Thông tin Tai Nghe Bluetooth

Đánh giá chi tiết về tai nghe bluetooth HOCO ES34
19/09/2021 | 11:37 sáng GMT+7

khi kết nối với điện thoại dể cảm nhận âm thanh của tai nghe. để kết nối được với bạn chỉ cần mở nắp hộp sạc ra, rồi Mở bluetooth trên điện thoại, kết nối với thiết bị có tên là Hoco ES34 là xong. trong cài đặt Bluetooth nó sẽ hiển thị mức pin bluetooth cụ thể của tai nghe. Về chất âm, ES34 có chất âm trong trẻo, không bị chối tai, tai nghe thiên vè dải âm treble nhiều hơn nên dải bass có phần hơi yếu. vì vậy thì nó rất phù hợp để  bạn nghe những bản Ballad, nhạc nhẹ hay nhạc trữ tình.

Tai nghe bluetooth Xiaomi Air 2 có gì mới ?
29/02/2020 | 5:07 chiều GMT+7

Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2 cũng hỗ trợ tính năng báo thức bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo XiaoAI. Tai nghe cũng tự động kết nối và đồng bộ nếu người dùng sử dụng smartphone của Xiaomi.

Mẫu tai nghe true wireless khử ồn của Panasonic có gì mới ?
29/02/2020 | 4:34 chiều GMT+7

Để điều khiển tai nghe, người mua có thể nhấn để chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn lặng im và Ambient Sound để nghe âm thanh quanh đó khi cần phải có . Bên cạnh đó , bạn cũng sở hữu thể chuyển vận xuống ứng dụng Panasonic Audio Connect, cho phép bạn điều chỉnh mức khử tiếng ồn, tùy chỉnh những chế độ âm thanh và thậm chí sắm tai nghe ví như chúng không may bị mất.

Bạn đang tìm tai nghe khong day có độ trễ thấp ? RAZER là chọn lựa số 1
29/02/2020 | 12:29 chiều GMT+7

Một trong những nhược điểm lớn nhất của việc dùng bluetooth trong lúc chơi game trên điện thoại Android chính là độ trễ. Vấn đề này hiện diện trên hầu hết các mẫu tai nghe của nhiều nhà sản xuất và nó chính là hướng đi mà chiếc Razer Hammerhead True Wireless muốn hướng tới.

Tai nghe bluetooth không dây chống ồn chủ động
28/02/2020 | 7:12 chiều GMT+7
Tai nghe bluetooth không dây chống ồn chủ động Tai nghe khong day Beyerdynamic Lagoon ANC chống ồn bằng kỹ thuật số. Và công nghệ “lai” đặc trưng giúp lọc tối đa âm thanh nhiễu ở môi trường...
Tai nghe Bluetooth giá phải chăng chống ồn, kháng nước
28/02/2020 | 6:30 chiều GMT+7
Tai nghe Bluetooth giá phải chăng chống ồn, kháng nước Tai nghe Bluetooth chống nước Jays m-Six Wireless tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hện nay. Như 2 microphone thu âm, ăng-ten LDS. Qualcomm cVc chống ồn...
7 điều chị em cần nắm khi mua tai nghe true wireless
11/12/2019 | 4:00 chiều GMT+7

Xu hướng sắm tai nghe true wireless ( tai nghe không dây hoàn toàn ) đang phát triển mạnh. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm việc, đàm thoại, giải trí mà còn là thời trang và phong cách cho người dùng. Với chị em phụ nữ thì thời trang và thẩm mỹ luôn là ưu tiên đầu tiên khi quyết định chọn mua tai nghe true wireless. Đẹp là ưu tiên số 1 nhưng chưa phải là đủ, vậy cần những yếu tố nào nữa để quyết định chọn mua ? Bạn sẽ biết nếu đọc hết bài viết của chúng tôi ngay sau đây !

Tai nghe bluetooth Oppo Enco Q1 có gì đặc biệt ?
06/12/2019 | 1:13 chiều GMT+7

Tai nghe bluetooth OPPO Enco Q1 được OPPO cho ra đời chưa lâu cùng với hàng loạt điện thoại đình đám của hãng. Tai nghe này có gì mới hay đặc biệt ? Hãy cùng Bluetooth Việt Nam tìm hiểu cụ thể về OPPO Enco Q1 nhé !

5 cách khắc phục lỗi tai nghe thường gặp mà khi sử dụng tai nghe bluetooth bạn cần biết
28/08/2019 | 12:45 chiều GMT+7

Khi sử dụng tai nghe bluetooth bạn sẽ gặp một số vấn đề mà đôi khi những người sử dụng tai nghe lau năm cũng chưa hiểu hết. tai nghe không kết nối, không lên nguồn, không dò tìm được thiết bị, bị vô nước… đây là những vấn đề bạn cần hiểu thêm khi dùng tai nghe. chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi và cách khắc phục để bạn xử lý ngay khi gặp tình huống tương tự

Những lưu ý khi mua tai nghe True Wireless
12/08/2019 | 2:51 chiều GMT+7
Những lưu ý khi mua tai nghe True Wireless - Mua tai nghe True Wireless hiện đang là sản phẩm hot trên thị trường. Tai nghe không dây với thiết kế sang trọng, bắt mắt và thời...