Tai nghe bluetooth BlueAnt

Bluetooth BlueAnt – sản phẩm chất lượng cao

Tai nghe bluetooth BlueAnt là dòng tai nghe không dây cao cấp . Đến từ Australia với chất lượng cao, chuyên nghiệp. Sản phẩm tai nghe không dây Blue Ant được ứng dụng những công nghệ hàng đầu như chống thấm nước, chống mồ hôi IP54, chuẩn bluetotoh 4.2 mới nhất hiện nay.

Tai nghe không dây BlueAnt đi sâu vào âm thanh Bass trên từng sản phẩm. Sản phẩm dùng tốt cho việc vận động thể thao, tập GYM, dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. sản phẩm cứng cáp, bền, vỏ hộp đẹp phù hợp làm quà tặng cao cấp.  Tai nghe bluetooth BlueAnt cũng tích hợp điều khiển siri / Google trên mỗi sản phẩm. Sản phẩm được công ty Bluetooth Việt Nam phân phối chất lượng, chính hãng, bảo hành dài lâu .

Hiển thị tất cả 33 kết quả

- 50%
- 20%
- 21%
- 35%

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tai nghe không dây BlueAnt

1. Tích hợp chức năng chống ồn

Tai nghe không dây đến từ hãng BlueAnt đều được tích hợp chức năng chống ồn khi tham gia giao thông hoặc trong môi trường làm việc nhiều ồn ào, âm thanh sẽ được lọc, tách và chỉ truyền âm thanh thực tới người nghe. Tai nghe bluetooth Blueant có kết nối truyền tải âm thanh tốt ngay cả trong khi trời gió mạnh.

2. Dễ dàng kiểm soát với lệnh bằng giọng nói 

Những chiếc tai nghe BlueAnt sẽ cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát tai nghe với lệnh bằng giọng nói đơn giản hơn là nhấn nhiều nút hoặc thậm chí nhìn vào điện thoại.

Không giống như các tai nghe khác mà chỉ hỗ trợ khả năng quay số giọng nói thông qua các tính năng giọng nói của điện thoại di động, điều khiển bằng giọng nói được nhúng vào trong các loại tai nghe Blueant.

3. Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Điểm nổi bật nhất của những thiết bị tai nghe bluetooth Blueant gần đây là những chiếc tai nghe với những thiết kế nhỏ gọn, có hai tính năng chính vừa là thiết bị nghe nhạc với khả năng stream đồng thời vừa là tai nghe không dây Bluetooth, có thể gắn vào áo sơ mi, áo cộc tay hoặc áo khoác để nhạc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe bluetooth cho laptop và điện thoại thông minh Blueant quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam theo số hotline để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.