Tai nghe bluetooth chụp tai

Tai nghe bluetooth chụp tai nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo

Sở hữu chiếc tai nghe bluetooth chụp tai nghe nhạc mà không sợ vướng dây thì còn gì bằng. Hầu hết những sản phẩm dòng tai nghe không dây này có thiết kế giống các mẫu headphone thông thường. Tuy nhiên chúng dùng tín hiệu sóng bluetooth để truyền dẫn âm thanh. Tai nghe bluetooth chụp tai có thể dùng khi tập GYM, chạy bộ, vận động mạnh mà không sợ rơi.

Dung lượng pin tai nghe không dây chụp tai thường rất lớn. Chúng cho phép bạn thoải mái nghe nhạc cả ngày, trong một chuyến đi xa. Tai nghe kết nối mọi điện thoại, âm lượng lớn, đặc biệt âm thanh bassic cực tốt, ấm. Do đó, khi dùng người sử dụng sẽ không bị mỏi tai. 

Showing all 18 results

Tổng quan chung về tai nghe bluetooth trùm tai

Nhìn chung thì tai nghe không dây chụp tai Full-size có thiết kế trùm kín tai, trông giống một chiếc cốc úp kín lên tai. Tai nghe không dây dòng này thường có kích thước khá lớn và khả năng cách âm rất tốt. Do đó, tai nghe không dây Full-size thích hợp cho việc sử dụng tại nhà hơn là các mục đích di chuyển nhiều. Tuy nhiên, một số mẫu tai nghe Full-size gần đây lại có thiết kế tiện dụng cho việc di chuyển hiện đang được bày bán tại công ty Bluetooth Vietnam

1. Ưu điểm của tai nghe bluetooth trùm tai

Hầu hết thì các sản phẩm tai nghe không dây trùm tai đều cho chất lượng âm bass và âm lượng cao, khoảng âm lớn hơn, khả năng lọc tiếng ồn tốt.

2. Nhược điểm tai nghe bluetooth trùm tai

Tai nghe bluetooth trùm tai đều có kích thước khá lớn không phù hợp với mục đích di chuyển, một số mẫu tai nghe không dây Full-size gây nóng tai, thiết kế vòng chụp đầu rộng gây bất tiện nếu người dùng đeo kính, khuyên tai hoặc dễ mắc vào tóc.

Tính năng nâng cao của tai nghe không dây trùm tai

Một số sản phẩm tai nghe bluetooth trùm tai do công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi phân phối có thiết kế gập, tích hợp microphone, nút điều hướng, nút chỉnh âm lượng, có thể thay thế miếng đệm tai, chân cắm 3.5 mm phụ cho phép nhiều người cùng kết nối và nghe một cách dễ dàng.