Tai nghe bluetooth chụp tai

Lựa chọn mua những sản phẩm tai nghe bluetooth trùm tai để thưởng thức âm nhạc tuyệt vời mà không sợ vướng dây đi kèm.t Hầu hết thì những sản phẩm dòng tai nghe không dây này có thiết kế giống các mẫu tai nghe headphone thông thường nhưng dùng tín hiệu sóng bluetooth để truyền dẫn âm thanh. Tai nghe bluetooth trùm tai có thể dùng khi tập GYM, chạy bộ, vận động mạnh mà không sợ rơi rớt

Dung lượng pin tai nghe bluetooth chụp tai thường rất lớn cho phép bạn thoải mái ngh nhạc cả ngày hoặc trong một chuyến đi xa, tai nghe kết nối mọi điện thoại, âm lượng lớn, đặc biệt âm thanh bass cực tốt, ấm và khi dùng người sử dụng sẽ không bị mỏi tai. 

Showing all 10 results

Tổng quan chung về tai nghe bluetooth trùm tai

Nhìn chung thì tai nghe không dây chụp tai Full-size có thiết kế trùm kín tai, trông giống một chiếc cốc úp kín lên tai. Tai nghe không dây dòng này thường có kích thước khá lớn và khả năng cách âm rất tốt. Do đó, tai nghe không dây Full-size thích hợp cho việc sử dụng tại nhà hơn là các mục đích di chuyển nhiều. Tuy nhiên, một số mẫu tai nghe Full-size gần đây lại có thiết kế tiện dụng cho việc di chuyển hiện đang được bày bán tại công ty Bluetooth Vietnam

Ưu điểm của tai nghe bluetooth trùm tai

Hầu hết thì các sản phẩm tai nghe không dây trùm tai đều cho chất lượng âm bass và âm lượng cao, khoảng âm lớn hơn, khả năng lọc tiếng ồn tốt.

Nhược điểm tai nghe bluetooth trùm tai

Tai nghe bluetooth trùm tai đều có kích thước khá lớn không phù hợp với mục đích di chuyển, một số mẫu tai nghe không dây Full-size gây nóng tai, thiết kế vòng chụp đầu rộng gây bất tiện nếu người dùng đeo kính, khuyên tai hoặc dễ mắc vào tóc.

Tính năng nâng cao của tai nghe không dây trùm tai

Một số sản phẩm tai nghe bluetooth trùm tai do công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi phân phối có thiết kế gập, tích hợp microphone, nút điều hướng, nút chỉnh âm lượng, có thể thay thế miếng đệm tai, chân cắm 3.5 mm phụ cho phép nhiều người cùng kết nối và nghe một cách dễ dàng.