Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth cho điện thoại chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth cho điện thoại chuẩn nhất

Với công nghệ sản xuất điện tử phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Thị trường tai nghe cũng đang có bước tiến vượt bậc. Trong đó, tai nghe bluetooth cho điện thoại là phụ kiện công nghệ đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Là một sản phẩm phổ biến trên thị trường. Vậy thì bạn đã biết cách sử dụng tai nghe bluetooth cho điện thoại như nào chưa? Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng, bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam tìm hiểu nhé ! 

Sử dụng tai nghe bluetooth cho điện thoại chuẩn nhất 

Tai nghe bluetooth cho điện thoại

Với tính năng kết nối không dây của bluetooth. Tai nghe bluetooth oppo nói riêng và tai nghe bluetooth nói chung đã chứng minh được sự tiện dụng của mình trong đời sống. Dù là sản phẩm rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết về cách sử dụng của tai nghe bluetooth cho điện thoại một cách hiệu quả nhất để kéo dài được tuổi thọ của thiết bị.

Kiểm tra thiết bị tai nghe bluetooth cho điện thoại 

tai nghe bluetooth cho điện thoại

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là kiểm tra lại điện thoại và tai nghe bluetooth của mình. Bạn cần kiểm tra kỹ xem chiếc điện thoại của mình đã có sự hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth chưa? Tính năng này đã hoạt động bình thường lại chưa?

Thường xuyên kiểm tra lượng pin của thiết bị xem có còn hay không? Nếu đèn bật báo màu xanh thì tai nghe bluetooth vẫn còn pin. Còn nếu đèn báo màu đỏ thì bạn cần phải sạc pin cho tai nghe trước khi sử dụng. Sở hữu một chiếc tai nghe bluetooth remax thực sự đem đến cho bạn nhiều điều thú vị 

Bật chế độ kết nối tai nghe bluetooth cho điện thoại 

tai nghe nhạc bluetooth

1. Nhấn và giữ nút nguồn: Nhấn và giữ trong khoảng thời gian 5 đến 7 giây cho tới khi đèn báo hiệu màu xanh và có dấu hiệu nháy liên tục. Điều đó cho thấy bạn đã khởi động tai nghe bluetooth thành công.

2. Nhấn gạt : Một số mẫu thiết kế tai nghe bluetooth có thiết kế cần gạt ở bên trên. Với mẫu sản phẩm này, bạn chỉ cần nhấn gạt công tắc một cách nhẹ nhàng là được.

3. Ở trên điện thoại: Để bật chế độ kết nối tai nghe bluetooth cho điện thoại. Bạn chỉ cần vào mục cài đặt trên điện thoại. Sau đó tìm đến tính năng bluetooth chuyển từ off sang on là được.

Kết nối và kiểm tra lại kết nối thiết bị tai nghe bluetooth cho điện thoại

Sau khi điện thoại của bạn thông báo kết nối thành công, bạn chỉ cần đeo tai nghe bluetooth vào và thử bật phát thử một bài hát trên điện thoại để kiểm tra việc kết nối của mình xem đã thành công chưa.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa : sử dụng tai nghe bluetoothsử dụng tai nghe không dây