Bluetooth-Nghe FM

Tai nghe Bluet0oth tích hợp đài FM

Khi chọn mua tai nghe bluetooth nghe FM là quý khách đang chọn chức năng thoải mái, thuận tiện khi tham gia giao thông. Nghe các chương trình FM mà không cần dùng tới chiếc tai nghe thông thường cắm trực tiếp vào điện thoại. Hoặc nghe chiếu đài radio thông thường. Tai nghe này thường có thiết kế nhỏ gọn. Có thể đổi tần số sang các đài khác khá thuận tiện ngay trên tai nghe. Tai nghe được hãng sony tích hợp nhiều vào sản phẩm như một chức năng phụ. Ngoài nghe nhạc, đàm thoại. Sản phẩm này í khách hàng chọn lựa và không nhiều hãng sản xuất nhưng là một tính năng kha đặc biệt

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth nghe FM

1. Tai nghe Bluetooth FM có chất lượng rất tốt

Chất lượng âm thanh của các sản phẩm tai nghe không dây FM mà công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi hiện đang phân phối chắc chắn không thua kém khi nghe bạn nghe thông qua điện thoại hay đài FM truyền thống. 

2. Đa số tai nghe bluetooth nghe FM có màn hình hiển thị số

Các hãng tích hợp chức năng FM chủ yếu ở tai nghe không dây sony, bluedio, sản phẩm có thiết kế kẹp áo có màn hình, hiển thị tần số cho người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng. Mời đọc giả tham khảo tai nghe bluetooth nghe FM thêm để có nhiều lựa chọn.

Lựa chọn mua tai nghe Bluetooth FM tại công ty Bluetooth Vệt Nam

Sản phẩm tai nghe Bluetooth FM luôn đa dạng và có sẵn tại công ty Bluetooth Việt Nam với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe bluetooth FM quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.