Tai nghe bluetooth không dây chống ồn chủ động

Tai nghe bluetooth không dây chống ồn chủ động

Tai nghe khong day Beyerdynamic Lagoon ANC chống ồn bằng kỹ thuật số. Và công nghệ “lai” đặc trưng giúp lọc tối đa âm thanh nhiễu ở môi trường tiếp giáp với.

Theo PhoneArena, để đáp ứng được màng lọc tiếng ồn tối ưu. Dịch vụ đã hài hòa microphone trên vỏ lẫn trong ear-cup để phát hiện các loại âm thanh nhiễu. Kỹ thuật tai nghe bluetooth không dây chống ồn được tích hợp. Sau đó sẽ phát ra sóng cản âm thanh nhiễu bên ngoài.

Tai nghe Lagoon ANC sở hữu thể tự điều chỉnh âm thanh và chừng độ chống ồn thích hợp có từng khách hàng.

Tai nghe bluetooth không dây tăng cường âm, điều chỉnh chống ồn

tuy nhiên, Beyerdyanamic tiếp tục dùng kỹ thuật Mimi Defined do hãng Mimi Hearing Technologies của Đức. Lớn mạnh, giúp điều chỉnh âm thanh dựa trên thính giác riêng biệt của người mua. Sau lúc các bạn trải qua các bài kiểm tra về thính giác trên áp dụng MIY cho cả iOS lẫn Android. Tai nghe Lagoon NCA sẽ điều chỉnh cấu hình âm thanh. Cũng như mức độ chống ồn thích hợp mang thói quen cũng như gu của chủ sở hữu.

Tai nghe không dây với dung lượng pin khủng

tai nghe không dây bluetooth Lagoon ANC với trở kháng 20 Ohm. Tần số đáp ứng 10-30.000 Hz cùng lúc tương trợ bluetooth. Cùng những bộ giải mã âm thanh như Qualcomm aptX , aptX LL hay AAC. Thiết bị sở hữu khả năng chơi nhạc liên tục lên tới 45 giờ ở chế độ thường. Và 24,5 giờ khi bật tính năng chống ồn chủ động.

Tai nghe bluetooth hỗ trợ – trợ lý ảo rảnh tay

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe không dây này còn tiêu dùng công nghệ Qualcomm cVc giúp nhận biết giọng nhắc. Gồm tiếng Anh và Đức. Lúc nhấn giữ vào trọng điểm của touchpad trên tai nghe khoảng hai giây. Người mua với thể kích hoạt trợ lý ảo trên vật dụng di động như Siri hay Google Assistant.

Tai nghe dẻo, siêu nhẹ nhưng cực bền bỉ

Beyerdynamic Lagoon ANC nặng 283 gram. Có lớp đệm được khiến trong khoảng cao su chất lượng cao được bọc da nhân tạo mềm. Vừa giúp tạo sự thoải mái lại giúp 1 phần cản tiếng ồn quanh đó. Phần headband được khiến trong khoảng thép lò xo chất lượng cao đảm bảo sự cứng cáp khi đeo. Cạnh của tai nghe được tích hợp đèn màu để báo dung lượng pin cũng như hiện trạng kết nối tai nghe khong day.  Phân biệt tai trái, phải. Phần ear-cup cũng với thể gập lại nhằm tiết kiệm diện tích lúc cho vào hành lý du hý. Đồ vật sạc pin qua cổng USB type C.

Lagoon ANC được Phân tích chống ồn ở mức tốt nhất.

Biên tập viên Lily Katz của trang SoundGuys Phân tích chất lượng âm thanh của Lagoon ANC “tuyệt vời”. Âm trầm được tai nghe này tái hiện mạnh mẽ nhưng ko đau đầu. Trong khi đấy dải trung và cao được thể hiện sắc sảo, giàu cảm xúc. Chức năng chống ồn của sản phẩm cũng được phân tích ở mức rẻ, được chia thành ba mức: off (tắt), level I và II. Khi bật tính năng ANC, các tiếng ồn trong khoảng điều hoà, động cơ tàu bay… Đều được giảm bớt.

tai nghe chất lượng cao nhưng kén chọn khách

tai nghe bluetooth không dây Lagoon ANC được bán có giá 399 đô la trên thị phần quốc tế, được 1 số shop ở Việt Nam rao ở mức 9,9 triệu đồng.

Beyerdynamic là dịch vụ vật dụng âm thanh của Đức như microphone, headphone, hệ thống âm thanh không dây và hệ thống âm thanh cho hội thảo. Đây là doanh nghiệp gia đình, được ra đời từ năm 1924 và là tổ chức về âm thanh lâu đời nhất tới bây giờ vẫn còn hoạt động. Hầu hết sản phẩm của Beyerdynamic đều được cung cấp ở Đức.

Từ khóa : Tai nghe bluetooth không dâytai nghe không dây bluetooth