Mẫu tai nghe true wireless khử ồn của Panasonic có gì mới ?

Mẫu tai nghe true wireless khử ồn của Panasonic có gì mới ?

Hai dòng tai nghe true wireless mới của Panasonic vừa ra mắt tại CES 2020. Và theo khẳng định của Panasonic. Đây là các mẫu tai nghe ko dây sở hữu khả năng khử tiếng ồn rẻ nhất trên thị phần bây giờ .

Tại triển lãm CES 2020 đang diễn ra. Hãng điện tử Nhật Bản Panasonic đã cho ra mắt cặp tai nghe true wireless mới. Mang tên RZ-S500W và RZ-S300W. Cả 2 đều mang khả năng khử tiếng ồn khá ấn tượng.

Công nghệ khử ồn của tai nghe panasonic ?

Trong ấy dòng tai nghe không dây cao cấp RZ-S500W. Thậm chí còn tích hợp công nghệ khử tiếng ồn Dual Hybrid. Tính năng FeedForward Noise Cancelling (FF-NC) và Feedback Noise Cancelling (FB-NC). Sở hữu khả năng xử lý các dấu hiệu công nghệ số lẫn analog.

Panasonic tự tín khẳng định. RZ-S500W với khả năng khử tiếng ồn hoàn hảo nhất hiện tại trong loại tai nghe true wireless. Đây rõ ràng là một tuyên bố táo tợn trong khoảng Panasonic. 1 đơn vị ko chuyên về những trang bị âm thanh.

Mẫu tai nghe true wireless khử ồn của Panasonic có gì mới ?

Cả 2 bộ tai nghe đều hỗ trợ duy trì kết nối ổn định. Bằng bí quyết tiêu dùng hệ thống tiếp thu trái và phải độc lập. Chất âm của tai nghe cũng được thăng bằng một phương pháp thích hợp. Bên cạnh đó bên trong tai nghe còn có 1 micro MEMS phối hợp với cấu trúc độc đáo. Giúp triệt tiêu tiếng ồn của gió và các âm thanh ko mong muốn.

Để điều khiển tai nghe, người mua có thể nhấn để chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn lặng im. Và Ambient Sound để nghe âm thanh quanh đó khi cần phải có. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thể chuyển vận xuống ứng dụng Panasonic Audio Connect. Cho phép bạn điều chỉnh mức khử tiếng ồn. Tùy chỉnh những chế độ âm thanh và thậm chí sắm tai nghe ví như chúng không may bị mất.

Tai nghe trang bị thêm một số tính năng cao cấp khác

Cả hai chiếc tai nghe true wireless mới nhất của Panasonic. Đều tương trợ tính năng không thấm nước IPX4. Đủ để chống lại được mồ hôi trong khi bạn đang tập thể dục. Đáng tiếc Panasonic không mách nhỏ những tham số về driver. Và các công nghệ âm thanh vận dụng trên hai mẫu tai nghe này.

tai nghe bluetooth Panasonic hiện chưa công bố giá bán nhưng bật mí 2 model này sẽ lên kệ vào tháng 6 tới.

Đi kèm sở hữu bộ đôi tai nghe true wireless mới. Panasonic cũng giới thiệu dòng tai nghe ko dây siêu thanh trầm RB-M700B, RB-M500B và RB-M300B. Hãng cho biết, nhờ ứng dụng công nghệ XBS DEEP của hãng và một số điều chỉnh tối ưu. Ba loại tai nghe này có thể mang đến 1 âm trầm chất lượng.

Tags : tai nghe bluetooth giá rẻ

5/5 - (14 bình chọn)
Từ khóa : tai nghe khử ồntai nghe panasonic khử ồntai nghe true wireless khử ồn