Tai nghe Bluetooth Remax

Các sản phẩm tai nghe bluetooth Remax đều được công ty Bluetooth Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc và được ảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm. Sản phẩm được công ty Bluetooth Việt Nam đều được thiết kế đẹp từ sản phẩm lẫn vỏ hộp. Rất phù hợp cho việc làm quà tặng cho các hội nghị khách hàng, quà sinh nhật, chương trình tri ân khách hàng. 

Hiển thị 1–32 trong 58 kết quả

- 16%
600.000 đ 500.000 đ

Ưu điểm vượt trội của dòng tai nghe bluetooth Remax

Tai nghe bluetooth của hãng Remax có cấu tạo và thiết kế chắc chắn

Tai nghe bluetooth Remax đều được thiết kế các phím điều hướng như volume, nghe gọi, mic thoại nằm ngay trên đầu tai nghe. Phía bên phải rất tiện dùng. Phần dây tai nghe có thể điều chỉnh dài ngắn để phù hợp với mỗi người.

Tai nghe bluetooth Remax tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh

Tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như. IPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, máy nghe nhạc Mp3/Mp4

Tai nghe bluetooth Remax đều được công nghệ kết nối 4.1:

Tai nghe Bluetooth Remax hầu hết đều được sở hữu công nghệ bluetooth 4.1 mới nhất. Cho khả năng truyền dữ liệu và âm thanh cao hơn gấp nhiều lần so với chuẩn 3.0 trước đây.

Lựa chọn mua tai nghe không dây Remax tại công ty Bluetooth Vietnam

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe không dây Remax. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.