Kết nối 2 điện thoại

Công ty Bluetooth Việt Nam xin giới thiệu quý khách hàng những dòng tai nghe bluetooth cho phép cùng kết nối 2 điện thoại cùng lúc tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải chuyển đổi rườm rà khi sử dụng. Tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại cùng lúc này rất tiện lợi. Bạn chỉ việc kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2 và bạn có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này rất dễ dàng. Bất cứ cuộc điện thoại nào tới trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn có thể trò chuyện bình thường

Showing 1–32 of 51 results

Tai nghe bluetooth hiện số người gọi có trong danh bạ của điện thoại giúp người nghe chủ động cuộc gọi mà không cần phải mở điện thoại xem số người gọi. Tai nghe không dây hiển thị số trên thiết bị và dạng kẹp áo là những thiết kế thiên về phong cách sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là nhỏ gọn. Chúng hướng đến mảng khách hàng có tính chất công việc bận rộn, phải di chuyển hoạt động liên tục.

Tai nghe bluetooth hiển thị số mang đến sự tiện ích cao nhất cho người dùng.

Với loại tai nghe bluetooth này thì có chức năng chính mang đến sự tối ưu cho người sử dụng, và nhắm vào các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Thiết bị này có thể kẹp lên cổ áo, cánh tay hay bất cứ đâu và hiển thị trực tiếp số điện thoại hoặc danh bạ, tên bài hát, ca sĩ... khi sử dụng để tối ưu sự tiện ích cho người dùng.