Bluetooth-Kẹp áo

Tai nghe bluetooth kẹp áo- sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

Với loại tai nghe bluetooth kẹp áo này chức năng chính là mang đến sự tối ưu cho người dùng. Nhắm vào đối tượng khách hàng là doanh nhân, các nhà kinh doanh . Phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Đa dạng về mẫu mã tai nghe bluetooth kẹp áo . Các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tai nghe tốt nhất với giá cực hợp lý ở bên trong danh mục của thegioitainghe.vn . Thegioitainghe.vn đảm bảo cung cấp tai nghe bluetooth chính hãng .

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Điểm đặc biệt của tai nghe bluetooth kẹp áo

- Tai nghe bluetooth cài áo với màn hình hiển thị số tiện dụng.

Một số mẫu tai nghe bluetooth hiển thị số& kẹp áo . Khi kết hợp với IPhone và Sony còn có thể hiển thị danh bạ, tên của người gọi tới . Tai nghe bluetooth kẹp áo cho phép hiển thị  số liên lạc người gọi đến, hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc...  Chức năng hiển thị dung lượng pin tai nghe ngay trên màn hình. Cho phép bạn biết dung lượng pin còn bao nhiêu.

- Tai nghe bluetooth kẹp áo tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng

Tai nghe bluetooth cài áo còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác. Giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn. 

- Tai nghe bluetooth cài áo với giắc cắm tiện dụng 3.5mm

Với giắc cắm tiện dụng 3.5mm dễ thay thế. Nên bạn có thể dùng các loại giắc cắm của tai nghe điện thoại thông thường thay thế khi cần thiết.

Hãy lựa chọn mua sản phẩm tai nghe bluetooth cài áo tại Bluetooth Vietnam

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tai nghe bluetooth không dây cài áo tốt nhất với giá cực hợp lý ở bên trong danh mục của thegioitainghe.vn . Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam qua số hotline để được tư vấn nhanh chóng.