Bluetooth Samsung

Công ty Bluetooth Việt Nam là nhà phân phối các model tai nghe Bluetooth Samsung chính hãng với chế độ bảo hành và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Tai nghe Samsung cao cấp hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động, chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động, cho dải âm trầm rất tốt, với những bản hoà tấu tiếng violon được thể hiệc vô cùng ngọt ngào. Kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho khả năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa rất dễ dàng và tiện lơi. Sản phẩm chính hãng được công ty bảo hành 12 tháng và hỗ trợ 24 tháng

– Sản phẩm chính hãng bluetooth samsung không rẻ nhưng so với các hãng tai nghe cao cấp thì luôn có giá tốt, nhưng chất lượng lại ngang bằng. Hãy thử và trải nghiệm cùng các sản phẩm tai nghe bluetooth samsung nhé !

Showing 1–32 of 33 results

Mua tai nghe không dây samsung bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dù là tai nghe chuyên đàm thoại hay nghe nhạc thì âm thanh luôn là ưu tên số một. So với các hãng như Apple, Plantronics, Sony thì chất lượng là như nhau.

- Điểm mạnh của bluetooth samsung là thiết kế hướng tới đối tượng trẻ cần nghe nhạc hay nhưng lại thời trang, đa màu sắc. Có khả năng gọi điện nói chuyện trên cả Facebook, Zalo, Viber ...

- Một số sản phẩm mới còn được tích hợp khả năng chóng ồn và chống mồ hôi, chống thấm nước khi bạn vận động thể thao, chạy bộ hay tập GYM. Dùng tai nghe bluetooth samsung là bạn đang chọn cho mình sản phẩm chất lượng và thời trang.