Tai nghe bluetooth chống ồn

Động cơ ồn ào, trẻ em la hét và bạn bè nói chuyện đều gây khó chịu cho các chuyến du lịch. Đặc biệt khi bạn muốn nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái. Đó là lúc tai nghe bluetooth chống ồn phát huy được tác dụng của mình. Bạn có thể mua tai nghe Bluetooth của công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi. Có thể loại bỏ tiếng ồn mạnh mẽ giúp bạn tận hưởng một không gian thật sự yên tĩnh. Hiện nay công nghệ chống ồn chủ động ANC được ứng dụng nhiêu cho các sản phẩm cao cấp và thực chất chỉ có các sản phẩm này mới tích hợp. Tai nghe có thể tư động kích hoạt nếu môi trường nhiều tạp âm hoặc có những loại lại để người dùng chủ động bật/tắt. Mực đích để tiết kiệm năng lượng pin khi không có nhu cầu chống ồn như khi ta chỉ nghe nhạc chẳng hạn.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe chống ồn

Tai nghe bluetooth chống ồn được thực hiện thông qua mic thu âm. Lọc tạp âm khỏi âm thanh thu được và chỉ để lại âm chính. Phát hiện tiếng gió là ngăn chặn lại để truyền đi những tín hiệu trong đến người nghe. Việc lọc âm chỉ có thể thực hiện ở tai nghe bluetooth cao cấp. Mà ngay cả việc dùng điện thoại trực tiếp cũng không đạt được. Các mẫu tai nghe china thì gần như không thực hiện được điều này. Mà chỉ có thể tao ra âm thanh lớn cho người dùng tai nghe nghe được to hơn nhưng người đầu dây bên kia sẽ nghe không rõ. Rõ ràng việc chọn tai nghe bluetooth sẽ phải thật cẩn thận và hợp lí.

Hiển thị 1–32 của 46 kết quả

- 14%

Tai nghe không dây chống ồn đang dần khẳng định chỗ đứng

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì những chiếc tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất đang cực kỳ bùng nổ với rất nhiều sản phẩm. Cũng dễ hiểu vì sao chúng lại hot đến như vậy, đơn giản là vì khả năng chống ồn của tai nghe hiện nay hỗ trợ người nghe loại bỏ hầu hết tiếng ồn của môi trường xung quanh, giúp họ hòa mình vào thế giới âm nhạc cho dù đang ngồi trên xe bus, sân ga hay thậm chí đang khi người sử dụng đang ở trên máy bay.

Chất lượng không thua kém tai nghe thường

Bên cạnh khả năng chống ồn tốt, những chiếc tai nghe không dây có khả năng chống ồn hiện đại nhất này còn cung cấp thứ chất âm tuyệt vời không kém gì những cặp tai nghe có dây hay tai nghe không dây truyền thống, thậm chí một số sản phẩm còn có đôi phần nhỉnh hơn.

Tai nghe bluetooth chống ồn là lọc tạp âm của môi trường và truyền đi âm thanh thực của người nói cho cả hai chiều

Cuộc đua tai nghe chống ồn của những hãng công nghệ lớn

Đỉnh cao của sản phẩm tai nghe chống ồn phải kể đến hãng Plantronics, đây là hãng có nhiều sản phẩm tiêu chuẩn cao, ngoài chức năng chính này các sản phẩm còn có dung lượng pin lớn, mẫu mã thiết kế đep, sành điệu. Ngoài ra hãng điện tử LG từ hàn quốc cũng có nhiều mẫu tai nghe đeo cổ cũng chống ồn, tai nghe bluetooth chống nước, chống mồ hôi cao cấp. nếu bạn đi xe máy với 50km/h thì tai nghe bluetooth sẽ làm tốt chức năng của mình.

Các sản phẩm đỉnh cao của dòng tai nghe không dây chống ồn

  • Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200
  • Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80
  • Tai nghe Bluetooth PLantronics explorer 10
  • Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 102
  • Tai nghe Bluetooth LG Tone Pro HBS-770

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe không dây chống ồn quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.