Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth ML15

Tai nghe bluetooth Plantronics ML15 mang đến chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt hơn, hiệu quả công việc cao hơn. Plantronics ML15 là một chiếc tai nghe bluetooth có giá khá tốt; thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 9gr; đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến của một hãng tai nghe rất danh giá của Mỹ.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth plantronics ML15

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth ML15
  • Thương hiệu: Plantronics.
  • Model: Tai nghe bluetooth plantronics ML15
  • Thiết kế gọn, nhẹ không có cảm giác khi đeo trên tai chỉ 9gr.
  • Khả năng lọc giảm tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang.
  • Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.
  • Thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 9 ngày.
  • Hỗ trợ nghe nhạc trên Android, sử dụng ứng dụng Mono Bluetooth router (miễn phí).
  • Hỗ trợ Bluetooth V3.0.

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth ML15

Thiết kế tai nghe Bluetooth Plantronics ML15 đơn giản tinh tế

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn; tai nghe Bluetooth Plantronics ML15 phù hợp và thoải mái cho cả hai tai. Các đường nét trên chiếc tai nghe bluetooth này không quá sắc sảo; nhưng đậm chất mạnh mẽ và cứng cáp; đi cùng với tông màu đen tuyền đồng bộ từ trước ra sau góp phần tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Thiết kế của tai nghe bluetooth ML15 phù hợp và thoải mái với vòng tai của người Việt; giống với tai nghe bluetooth nên bạn sẽ không có cảm giác nhức hay mỏi tai khi đang đeo; vì trọng lượng của nó khá nhẹ và mút đệm tai khá êm ái đã giúp cảm giác khó chịu không tồn tại. Plantronics là một trong những nhà sản xuất tai nghe chất lượng từ những năm 1960 cho đến tận ngày nay. 
 
Chiếc tai nghe này không mang lại quá nhiều ấn tượng ban đầu khi mới nhìn vào nhưng sự nổi bật của bluetooth Plantronics ML15 nằm ở chất lượng gia công cũng như cảm giác khi đeo trên tai. Người dùng có thể sử dụng vành nhựa để móc ngoài tai giúp cố định vị trí của tai nghe; giúp bạn thoải mái mà không sợ rơi rớt khi đang đeo. Hoặc bạn có thể gỡ rời vành và nhét sâu driver vào trong tai như các mẫu tai nghe in-ear thông thường. Đây là mẫu tai nghe bluetooth chống ồn.

Hơn nữa, thiết bị còn có thể gọi lại cuộc gọi đi gần nhất bằng cách nhấp đúp nút nhận cuộc gọi ở trên lưng của tai nghe, đàm thoại 1 thiết bị tại 1 thời điểm và có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc khá tiện lợi.

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth ML15

Tai nghe Plantronics ML15 giảm tiếng ồn hiệu quả

Khi trải nghiệm thực tế chúng tôi đánh giá rằng; tai nghe Plantronics ML15 có khả năng giảm tiếng ồn khá hiệu quả; giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc đang ở những nơi công cộng có nhiều tiếng ồn; từ đó đảm bảo cho bạn có những cuộc gọi với chất lượng tốt nhất và âm thanh rõ ràng nhất.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng vành nhựa của tai nghe Plantronics ML15 để móc ngoài tai giúp cố định vị trí của tai nghe, giúp bạn thoải mái mà không sợ rơi rớt khi đang đeo. Hoặc bạn có thể gỡ rời vành và nhét sâu driver vào trong tai như các mẫu tai nghe in-ear thông thường.

Xem thêm mấy mẫu tai nghe samsung chính hãng tại đây

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :