Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2

Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2

Những chiếc tai nghe đến từ Skullcandy không còn lạ lẫm với bất cứ ai trong giới chơi tai nghe. Tai nghe bluetooth Skullcandy có một đặc điểm chung là đều rất thời trang, trẻ trung cá tính; logo đầu lâu cực ngầu, chất âm sôi động phù hợp với giới trẻ.  Các sản phẩm từ hãng âm thanh này đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất sớm, ngay từ khi phòng trào chơi tai nghe bắt đầu phát triển được 1 thời gian ngắn.

Tìm hiểu sơ bộ tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2

Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 đa chức năng

Khi nghe nhạc với dây, âm thanh được tái hiện tốt, âm bass và treble được đẩy mạnh hơn; đây có thể là một lợi thế nhưng cũng dễ dàng khiến nhiều người cảm thấy không thích khi phong cách bài nhạc lại đi theo một hướng khác là nhiều bass và treble. Ngoài ra tai nghe bluetooth này òn có các nút đa chức năng như nút on/off, nút answer/end, nút pause/play và nút tăng/giảm volume có chữ in rõ ràng để người dùng dễ dàng nhận ra và sử dụng; thậm chí bạn có thể bấm điều chỉnh những nút chỉ bằng cảm giác hay thói quen mà không cần phải nhìn thấy chúng.

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 với thiết kế trẻ trung phá cách

Tuy âm thanh có đôi chút gì đó không triển vọng; nhưng với tầm giá này Hesh 2 vẫn nhận được sự đánh giá cao. Skullcandy Hesh 2 có kiểu dáng khá trẻ trung, phá cách với phần cốc tai cực lớn, quai đeo được làm đơn giản. Nhưng khá chắc chắn có đường vân chìm Skullcandy chạy dọc. Toàn bộ tai nghe chụp tai không dây có màu đen, chỉ riêng phần cốc tai có một viền kim loại làm điểm nhấn.

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 với thiết kế trẻ trung phá cách

Bên cạnh chất lượng có vẻ vừa đủ; thì tai nghe này đem lại cảm giác thoải mái khi đeo; nó ôm đầu khá khít nhưng không quá chặt và cách âm tốt. Tuy đệm tai không thực sự thời trang, và chất liệu da giả bình dân. Bạn vẫn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo nó liên tục từ 30 đến 45 phút.

Phần đệm tai được bọc với một lớp giả da, độ mềm thấp, tưởng chừng nó sẽ gây một số phiền toái cho người dùng. Nhưng không, Skullcandy Hesh 2 cho phép người sử dụng đeo nó nghe nhạc nonstop liên tục trong vòng từ 30 đến 45 phút; mà không cảm thấy khó chịu, gò bó ở tai. Đây là một ưu điểm rất tốt với một chiếc tai nghe giá rẻ như Skullcandy Hesh 2.

Xem thêm : Tai nghe bluetooth HOCO E43

Trang bị 3 nút điều chỉnh âm lượng

Tai nghe không dây bluetooth Skullcandy Hesh 2 được trang bị ba nút điều chỉnh âm lượng và stop/play bên ốp tai phải và một micro. Cách hoạt động của các nút này không giống như nhiều tai nghe khác. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe ở chế độ có dây. Nhà sản xuất cung cấp một cổng kết nối 3.5 giúp người dùng sử dụng Skullcandy Hesh 2 như một tai nghe có dây với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 với thiết kế trẻ trung phá cách

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 với quai đeo chắc chắn

Quai đeo tuy chắc chắn nhưng hơi nhỏ so với cốc tai, phần quai này cũng không phải phù hợp với tất cả mọi người. Một số người sử dụng chắc chắn sẽ không cảm thấy thoải mái với phần quai bị hạn chế này. Skullcandy Hesh 2 không được trang bị phần đệm tai cao cấp như những chiếc tai nghe không dây khác. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu đối với một tai nghe không dây giá rẻ.

Nhìn chung so với mức giá bạn bỏ ra để sở hữu tai nghe; chất lượng âm thanh của  tai nghe Skullcandy Hesh 2 đem lại là khá ổn. Thiết bị cho âm thanh khá cân bằng; âm trầm tốt nhưng không quá nhiều khiến bài nhạc bị ầm. Đương nhiên, sản phẩm không thể mang lại chất lượng âm thanh tốt như những tai nghe không dây cao cấp khác. Nó dường như chỉ phục vụ bạn với chất lượng trên mức trung bình một chút.

Xem thêm các mẫu tai nghe bluetooth samsung tại đây

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :