5 Tai nghe Bluetooth tốt nhất có giá dưới 50 USD

Trên thị trường hiện cũng có những loại tai nghe Bluetooth với giá cả không quá cao, chỉ khoảng 50 USD là đã sắm được. Dù chọn loại tai nghe nào; thì các tiêu chí không thể bỏ qua là khả năng nghe âm thanh; mic thu tiếng nói phải rõ và trong; thời gian chờ và và nói phải dài trong điều kiện sử dụng thực tế. Nếu đang bối rối trước một “rừng” sản phẩm; bạn có thể tham khảo danh sách tai nghe Bluetooth tốt nhất có giá ít hơn 50 USD mà Tai nghe bluetooth Vietnam chúng tôi cung cấp dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Tai nghe bluetooth Motorola HK250 Universal

Tai nghe bluetooth Motorola HK250 Universal

Giá niêm yết: 39,99 USD Giá trên Amazon: 22,36 USD

Lựa chọn mua tai nghe bluetooth sản phẩm này có thể kết nối với điện thoại từ khoảng cách lên 30m. Đây là khoảng cách khá xa để bạn tự do nghe điện, nghe nhạc mà không cần cầm theo điện thoại.

Công nghệ đa điểm tích hợp A2DP của Motorola; thông báo bằng giọng nói, nhắc nhở cho bạn biết khi đã kết nối, thời gian nói chuyện còn lại của pin.

Tai nghe bluetooth Plantronics M55

  • Giá niêm yết: 49,99 USD Giá trên Amazon: 37,58 USD

Tai nghe Plantronics M55 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn; với thời lượng pin tuyệt vời và chất lượng thoại tốt. Thời gian đàm thoại liên tục qua kiểm tra lên tới hơn 8 tiếng ở mức âm lượng cao nhất. Tuy nhiên, M55 lại không thực sự tốt khi sử dụng ở nơi đông người; nó bị hạn chế ở khả năng loại bỏ tiếng ồn. Nhưng với mức giá chỉ 50 USD, đây là vẫn là sản phẩm được đánh giá cao.

Tai nghe bluetooth Samsung HM1300

Tai nghe bluetooth Samsung HM1300

  • Giá niêm yết 29,99 USD. Giá trên Amazon: 16,50 USD

Được nhà sản xuất công bố sử dụng công nghệ Simple Pairing cho phép kết nối với thiết bị nhanh và dễ thông cần passcode. Kết nối Bluetooth v3.0 cho khả năng kết nối của tai nghe bluetooth cho xe hơi này và truyền tải âm thanh nhanh. Khả năng lọc tiếng ồn cao ngay cả trong môi trường ồn ào nhất, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị.

Tai nghe bluetooth Samsung HM1300 là sản phẩm được đánh giá tốt với trọng lượng nhẹ chỉ 10g tiện dụng khi mang theo. Sản phẩm cho thời gian đàm thoại đến 8 giờ, thời gian chờ tới 300 giờ.

Tai nghe bluetooth Sony PS3

Tai nghe bluetooth Sony PS3

  • Giá niêm yết: 49,99USD Giá trên Amazon: 35,50USD

Tai nghe không dây Sony PS3 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Phần mềm tích hợp lọc tiếng ồn cho chất lượng âm thanh tốt. Cải thiện tính năng điện thoại di động hỗ trợ (ví dụ, 3-way gọi điện thoại, cuộc gọi chờ). Tính năng dual-micro đặc biệt có thể bắt giọng nói của người dùng. Tai nghe có chức năng như một microphone máy tính để bàn khi cắm vào sạc. Tự động kết nối (qua cáp USB) với hệ thống trò chơi PS3. Thời gian thoại của sản phẩm lên đến 6 giờ.

Tai nghe bluetooth Jabra Clipper

Tai nghe bluetooth Jabra Clipper

  • Giá niêm yết: 59,99 USD Giá trên Amazon: 32,29 USD

Là tai nghe bluetooth kẹp áo stereo Bluetooth đa năng có thể sử dụng cả trên đường hoặc thậm chí nghe nhạc âm thanh nổi ngay trong nhà. Trên núm điều khiển trung tâm là nút bấm đa chức năng, nó có thể dừng phát nhạc, chuyển bài hay điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, Jabra Clipper còn được tích hợp công nghệ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, phần núm điều khiển trung tâm còn đóng vai trò là chiếc kẹp, bạn có thể kẹp nó vào cổ áo hay vạt áo, giống iPod Shuffle.

Tai nghe Bluetooth hiện nay đã được cải tiến rất nhiều cả về kiểu dáng, hiệu suất mạnh mẽ, thời lượng pin cao hơn và nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Sản phẩm của những nhà sản xuất có tiếng, như Sennheiser, Plantronic, Nokia, Sony, Creative, Jabra,… luôn đáng tin cậy hơn những sản phẩm tai nghe Bluetooth thương hiệu “lạ” của Trung Quốc .Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi mua vì có quá nhiều sự lựa chọn, thậm chí là quá nhiều chức năng cũng không hẳn là thực sự tốt chưa kể đến giá thành.

Xem thêm các mẫu tai nghe bluetooth cao cấp tại đây

Từ khóa :