Hàng cao cấp

Những chiếc tai nghe bluetooth cao cấp thiết kế công nghệ mới, công nghệ chống ồn cao cấp, kết nối, đàm thoại, nghe nhạc cho mọi loại máy, sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp cho người chuyên đàm thoại, pin lâu, sành điệu, âm thanh trong, to.. đã được công ty Bluetooth Vietnam phân phối chính thức. Một số sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp chuyên cho người chơi thể thao, tập GYM, âm thanh strero, HD, với dung lượng pin lớn . Các mẫu tai nghe bluetooth cao cấp sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc của hệ thống Công ty Bluetooth Việt Nam

Hiển thị 1–32 trong 62 kết quả

- 7%
2.600.000 đ 2.400.000 đ
- 21%
3.200.000 đ 2.500.000 đ

Ưu điểm của tai nghe bluetooth cao cấp hiện nay

Rảnh tay với điện thoại để làm việc khi sử dụng tai nghe bluetooth cao cấp

Đa sốcác loại tai nghe bluetooth cao cấp hiện nay cho phép bạn kết nối cùng lúc 2 điện thoại, đàm thoại to, rõ như bạn cầm điện thoại để nghe, trong khi đó bạn vẫn có thể làm việc rảnh tay.

An toàn, tiện lợi khi tham gia giao thông khi sử dụng tai nghe bluetooth cao cấp

Trong khi lái xe mà bạn có cuộc gọi bất ngờ, việc cầm điện thoại để nghe khá nguy hiểm và cũng rất dễ xảy ra việc cướp giật; vừa mất tài sản mà quan trọng hơn là tai nạn giao thông rất dễ xảy ra. Và giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng tai nghe bluetooth cao cấp.

Tai nghe bluetooth cao cấp có khả năng lọc ồn cực tốt

Tai nghe bluetooth chính hãng có khả năng lọc ồn cực tốt, khi người sử dụng đi ngoài đường vẫn có thể thoải mái đàm thoại, điện thoại bạn có thể để trong cốp xe mà việc đàm thoại vẫn bình thường, âm báo điện thoại tới rất to và rõ, nhiều loại có chế độ rung báo cuộc gọi tới.

Mua tai nghe bluetooth cao cấp tại công ty Bluetooth Vietnam

Sản phẩm tai nghe Bluetooth cao cấp luôn đa dạng và có sẵn tại công ty Bluetooth Việt Nam với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.