Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth BlueAnt Q2

 Với những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì chiếc tai nghe BlueAnt Q2 chính là những gì bạn đang tìm kiếm. 

Ưu điểm: Tai phone bluetooth BlueAnt Q2 có thiết kế mảnh và tính năng điều khiển giọng nói ấn tượng, bao gồm text to speech và truy cập vào dịch vụ Bing 411. BlueAnt Q2 cũng sử dụng A2DP, kết nối đa điểm, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Nhược điểm: Các phím bấm điều khiển rất nhỏ và khá nhiều lệnh điều khiển bằng giọng nói.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth BlueAnt Q2

Tai nghe bluetooth chống ồn BlueAnt Q2 kết hợp với những dịch vụ từ Bing 411

Nếu ở Mỹ thì bạn có thể kết hợp với những dịch vụ từ Bing 411 như thông tin thời tiết, phim, chứng khoán, thể thao hay thậm chí là tình hình giao thông… Hỗ trợ nghe nhạc (A2DP), công nghệ Rich Booming Audio của hãng giúp cho bạn có được chất lượng cuộc gọi cực tốt, dual mic giúp thoại rất rõ. Hỗ trợ đọc Email,SMS cho các smartphone dùng Android OS, Blackberry khi đang chạy xe…

Tuy vậy ở Việt Nam thì chúng ta không thể sử dụng những dịch vụ này mà mọi thao tác chỉ dừng lại ở các câu lệnh BlueAnt trang bị sẵn. Q2 có khả năng nâng cấp firmware và có lẽ BlueAnt sẽ nâng cấp nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai. BlueAnt cho biết Q2 có thể nghe điện thoại liên tục 5 tiếng đồng hồ và chờ 100 tiếng.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth BlueAnt Q2

Các tính năng vượt trội của Tai nghe bluetooth BlueAnt Q2

  • Thực hiện ra lệnh trả lời bằng cuộc gọi với giọng nói của bạn.
  • Đọc số điện thoại của người gọi đến.
  • Tai nghe bluetooth điều khiển Giọng nói với âm thanh phong phú.
  • Công nghệ lọc gió Armour cho các cuộc gọi đến.
  • Kết nối 2 điện thoại.
  • Nâng cấp phần mềm Firmware.
  • Nghe nhạc stereo cho tất cả các điện thoại, laptop.
  • Sử dụng giọng nói của bạn để truy cập dịch vụ thông tin trên đường đi.
  • Micro kép có hiệu suất cao được tối ưu hóa để cung cấp các tín hiệu toàn vẹn cao nhất và đảm bảo rằng giọng nói của bạn có thể nghe thấy rõ ràng và chính xác dưới hầu như bất kỳ điều kiện.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth BlueAnt Q2

Mỗi hãng có 1 cách pair khác nhau với điện thoại; nếu như Jawbone Era sử dụng những thao tác chạm và vẫy thì trên Q2; bạn bấm nút đa chức năng và nói vào micro: Pair Me; tai nghe sẽ tự động chuyển về chế độ pair và kết nối với điện thoại di động của bạn. Ngoài lệnh Pair Me thì Q2 còn nhận được những lệnh như Redial; nói số điện thoại để gọi, kiểm tra tình trạng pin… và đặc biệt là lệnh Call Back.

Ngoài ra, tai nghe bluetooth nghe nhạc BlueAnt Q2 còn tích hợp công nghệ đỉnh cao cho tính năng lệnh nhận diện giọng nói; tính năng text-to-speech (bộ phát âm giọng người thật) có khả năng đọc tên người gọi đến; đọc nội dung SMS. Tai nghe bluetooth blueant q2 với âm thanh phong phú, rõ ràng. Cuộc gọi vượt trội và ngành công nghiệp giảm tiếng ồn của gió tốt nhất. Q2 BlueAnt là tai nghe Bluetooth âm tốt nhất từng được chế tạo.

Tags : mua tai nghe bluetooth ở hà nội

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :