Thông tin sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng Gear IconX

Mục lục

Thông tin sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng Gear IconX

Bên cạnh  Gear Fit 2 ra mắt thời gian trước, Samsung vẫn còn một thứ vũ khí bí mật nữa. Một thứ “đồ chơi” trở thành bước ngoặt trong cuộc đua phụ kiện di động không dây. Đó là chiếc tai nghe bluetooth Gear IconX. Có thể nói samsung đã có một bước phát triển khi tạo ra sản phẩm tai nghe bluetooth Gear IconX. Hãy cùng Bluetooth Việt Nam tìm hiểu sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng đặc biệt này nhé.

Thông tin sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng Gear IconX

Gear IconX là một cặp tai nghe không dây Samsung. Hoạt động dựa trên kết nối bluetooth, kích thước nhỏ gọn với hai ống tai nghe. 

Hình thức thiết kế độc đáo

Thông tin sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng Gear IconX

  1. Mẫu tai nghe được thiết kế độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Bước ngoặt lớn và thành công hãng Samsung trong lĩnh vực sản xuất tai nghe bluetooth. Nhờ việc loại bỏ hoàn toàn các dây rợ không cần thiết.

  2. Mặt trước tai nghe Samsung Gear IconX thiết kế các chấm nam châm để sạc qua bộ sạc riêng.

  3. Bộ sạc được thiết kế như 1 chiếc hộp giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo. Bộ dock sạc tai nghe bluetooth sieu nho này có hai chức năng đó là vừa sạc cho tai nghe vừa làm nhiệm vụ sạc dự phòng rất tiện lợi cho bạn khi đi xa.

  4. Nhằm để tạo ra một tai nghe thiết kế nhỏ gọn. Toàn bộ thiết kế của Gear Iconx đều không được tích hợp một phím bấm vật lý. Thay vào đó hãng Samsung sử dụng dạng cảm ứng để điều khiển.

  5. Sản phẩm của hãng Samsung này gồm hai tai nghe thiết kế nhỏ gọn và nằm trọn trong tai bạn. Bạn có thể hình dung như hai đầu núm tai nghe mà không có dây kết nối  thông thường nữa .

  6. Tai nghe được thiết kế dạng nhét. Có mấu giữ cố định tai nên dù bạn vận động mạnh cũng không lo bị rơi. Hai tai nghe được kết nối với nhau bằng Link không dây rất hiện đại.

Dung lượng lưu trữ khủng

Tai nghe Samsung IconX có dung lượng khủng lên tới  4GB, thoải mái lưu trữ. Bạn vẫn có thể nghe nhạc một cách độc lập giống như một máy MP3.

Trang bị cảm biến nhịp tim

Ngoài việc nghe nhạc và trả lời cuộc gọi, Gear IconX còn được trang bị cảm biến nhịp tim. Tai nghe này được trang bị đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe. Nên nó có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện…

Hỗ trợ việc tập luyện thể thao

Samsung-Gear-IconX-open-1024x768

Giống như vòng đeo tay thông minh, Gear IconX đo được quãng đường, tốc độ chạy, nhịp tim người dùng. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng 6,3g. Được tích hợp cảm biến đo nhịp tim; đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể thao một cách hiệu quả.

Với những điều mà Bluetooth Việt Nam đã chia sẻ trên đây thì chắc chắn các quý độc giả sẽ phần nào hiểu rõ hơn về chiếc tai nghe Samsung Galaxy s8 chính hãng đặc biệt này. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :