Cách sử dụng tai nghe bluetooth Samsung, Nokia

Việc sử dụng tai nghe bluetooth samsung, Nokia khá đơn giản. Nhưng nhiều người chưa biết cách dùng như thế nào. Chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn một số cách sử dụng tai nghe bluetooth như sau:

cách sử dụng tai nghe bluetooth samsung

Cách sử dụng tai nghe bluetooth samsung

Cách 1

– Bạn tìm 2 nút : 1 là nút nguồn và nút bấm để đàm thoại.

+ Bạn bật nút nguồn tai nghe lên, sau khi thấy đèn xanh xuất hiện thì nhấn và giữ vào nút nghe liên tục trong 6s. Hãy nhớ NHẤN VÀ GIỮ LIÊN TỤC. Khi nào đèn xanh chuyển sang nháy xanh – đỏ – xanh – đỏ liên tục thì buông tay ra.

+ Bạn bật bluetooth của điện thoại lên và dò tìm thì bạn sẽ dò được tai nghe.

Cách 2 

+ Với điện thoại tích hợp nút nguồn cũng chính là nút bấm để nghe thì bạn chỉ cần nhấn giữ đè vào nút nguồn liên tục trong 6s. Hãy nhớ NHẤN VÀ GIỮ ĐÈ LIÊN TỤC. Khi nào đèn xanh chuyển sang nháy xanh – đỏ – xanh – đỏ liên tục thì buông tay ra.

+ Bạn bật bluetooth của điện thoại lên và dò tìm thì bạn sẽ dò được tai nghe

sử dụng tai nghe bluetooth samsung

Cách sử dụng tai nghe bluetooth samsung Level U PRO

– Gạt nút nguồn và giữ lại trong 5s, khi thấy tín hiệu đèn nháy xanh đỏ thì buông tay ra.

– Bạn bật bluetooth của điện thoại lên và dò tìm thì bạn sẽ dò được tai nghe. 

– Khi bạn cần kết nối cùng lúc 2 điện thoại thì kết nối điện thoại 1 xong, tắt nguồn tai nghe đi, tắt bluetooth trên điện thoại 1 luôn.

– Khởi động lại tai nghe vào chế độ dò tìm và lấy điện thoại 2 ra dò và kết nối.

– Sau khi kết nối xong với điện thoại 2 rồi thì quay lại với điện thoại 1, bật bluetooth lên, trong danh sách có tên “samsung level u pro ” thì bạn chạm vào để nó kết nối cùng lúc 2 điện thoại.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth Nokia

Tuy được thiết kế rất tiện lợi dễ dùng nhưng nhiều người vẫn gặp không ít khó khăn trong cách sử dụng tai nghe bluetooth Nokia. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng loại tai nghe này một cách đơn giản nhất.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth Nokia

– Bước 1: Khởi động tai nghe : nhấn giữ nút khởi động trên tai nghe trong khoảng 5s đèn nhấp nháy trên thân tai nghe xuất hiện và tai nghe đã được khởi động. Lưu ý bạn nên sạc đầy tai nghe trước khi sử dụng nha.

– Bước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại và dò tìm kết nối với tai nghe.

– Bước 3: Bạn chọn thiết bị tai nghe cần dùng, khi đó điện thoại yêu cầu nhập mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu trên tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe trong hộp là được.

– Bước 4: Tai nghe tự động kết nối sau khi bạn nhập mật khẩu và bạn có thể sử dụng như tai nghe thông thường rồi.

 Cách sử dụng tai nghe bluetooth Samsung, Nokia thật dễ dàng phải không các bạn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Từ khóa :