Những tính năng ưu việt từ tai nghe bluetooth Jabra Storm

Bạn đang cần tìm một mẫu tai nghe; để có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ đàm thoại cho tốt, pin lâu và chống ồn tốt; sử dụng dễ dàng cho mọi môi trường? Tai nghe bluetooth Jabra storm có thể là một lựa chọn hàng đầu cho bạn; bởi tai nghe này tích hợp những ưu điểm tốt nhất của hãng; mà có giá cả khá phải chăng cho một sản phẩm chính hãng cao cấp hiện nay.

 tai nghe bluetooth Jabra Storm

Mẫu tai nghe bluetooth Jabra Storm phù hợp cho mọi đối tượng 

Tai nghe có thiết kế bo tròn, dài, đeo vòng sau tai và đưa mic thu ân ra phía trước; tai nghe không quá lớn như plantronics legend mà gọn, đeo kín đáo hơn. Núm tai nghe dạng cao su mền có thể thao ra thay thế khi cần thiết; thiết kế này cũng vừa với những núm tai nghe của cá hãng khách khi bạn cần thay đổi. Khe cắm sạc được nắp kín bằng cao su nên chống thấm nước khác tốt. Do tai nghe được vòng ra sau tai; nên bạn có thể sử dụng các loại nón bảo hiểm mà không bị vướng khi bấm hay cấn ( chạm ) với phía trong nón bảo hiểm.

 tai nghe bluetooth Jabra Storm

Tính năng cao cấp tai nghe bluetooth Jabra Storm 

– Mẫu tai nghe hết sức dễ sử dụng; bạn chỉ cần cài lên tai theo hình dạng tai nghe và đưa núm tai nghe vào trong tai là được. Lưu ý tai nghe có thể sử dụng bên phải hoặc bên trái đều được; nên khi bạn sử dụng cần chú ý đưa núm tai nghe đúng cách để dẽ sử dụng. Bạn cần bật nguồn tai nghe và nhấn đè 5s vào nút “nghe” – là nút phái đầu mút của tai nghe.

– Tai nghe cho phép bạn kết nối cùng lúc 2 điện thoại; mọi hệ điều hành hiện nay, âm thanh cực kỳ to và rõ; kết hợp với núm tai nghe khá đặc biệt sẽ đưa toàn bộ âm thanh từ tai nghe vào tai; mà không bị vướng tạp âm của môi trường xung quanh. Khi kết nối 2 điện thoại cùng lúc, điện thoại nào kết nối đầu tiên sẽ đảm nhiệm chức năng vừa đàm thoại vừa nghe nhạc, điện thoại thứ 2 sẽ là chuyên đàm thoại, không nghe nhạc được, vì vậy bạn nên tính toán để dùng đúng chức năng mặc định của tai nghe.

 tai nghe bluetooth Jabra Storm

Bluetooth jabra storm với bluetooth 4.0 cho phép kết nối trong tầm 30m, với môi trường rộng và thoáng thì tai nghe này có thể xa hơn, còn trong môi tường bị cách tường, trần nhà, của kính thì sẽ bị giảm khá nhiều vì sóng bluetooth không thể đi qua vách ngăn.

Tai nghe bluetooth chống ồn cao cấp và ra lệnh thoại bằng giọng nói

Tai nghe bluetooth Jabra storm là mẫu tai nghe cho công việc, chức năng chống ồn khá tốt khi bạn tham gia giao thông hoặc trong môi trường ồn ào. tai nghe cho phép bạn lưu thông với khoảng 50km/h là đảm bảo nghe tốt. ngoài ra sản phẩm còn tích hợp công nghệ NFC – chạm và kết nối khi bạn bật NFC trên điện thoại và bật nguồn tai nghe, không phải thực hiện dò tìm mà chỉ chỉ cần chạm nhẹ vào là 2 thiết bị đã kết nối

 tai nghe bluetooth Jabra Storm

– Dung lượng pin của tai nghe khá cao, bạn có thể đàm thoại liên tục trong 10 hoặc dùng liên tục 1 tuần mới hết pin. Khe cắm gióng hoàn toàn với các dòng điện thoại phổ thông hiện nay nên bạn không lo lắng khi cần phụ kiện xạc cho tai nghe.

– Nếu bạn đang cần một tai nghe cho công việc bạn rộn hằng ngày thì Jabra Storm là ưu tiên số 1, mẫu tai nghe bletooth giá rẻ chống nước, chống gió, lọc âm, kết nối cùng lúc 2 điện thoại, pin lâu là những yếu tốt cần và đủ cho 1 tai nghe tốt hiện nay. Tại công ty bluetooth Việt Nam luôn có sẵn hàng cho quý khách có thể trải nghiệm thực tế !

Tags : tai nghe bluetooth remax

 tai nghe bluetooth Jabra Storm  tai nghe bluetooth Jabra Storm

Từ khóa :