Những đặc điểm khiến tai nghe bluetooth sony SBH54 vô cùng nổi bật

Mới đây, hãng công nghệ đình đám Sony Mobile Communications (“Sony Mobile”). Đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp của tai nghe SONY bluetooth SBH52. Đã được tích hợp đàm thoại loa ngoài và kết nối được 2 thiết bị di động. Vẫn trung thành với kiểu thiết kế dạng thanh nhưng được bo tròn hơn. tai nghe bluetooth sony SBH54 được làm từ chất liệu thân máy là nhôm nguyên khối cao cấp.

Tai nghe bluetooth kẹp áo SONY Stereo Headset SBH54 mới Bluetooth®. Với nhiều tính năng cao cấp, tiện dụng hơn. Sản phẩm tuyệt vời này vừa được công ty Bluetooth Vietnam hệ thống bán lẻ giá sỉ phụ kiện. Điện thoại chính hãng nhập về để cung ứng đến khách hàng nói chung và Fan của SONY nói riêng với giá cực kỳ rẻ.

2 đặc điểm khiến tai nghe bluetooth SBH54 nổi bật

2 đặc điểm khiến tai nghe bluetooth SBH54 nổi bật

Bluetooth SBH54 được giới công nghệ đánh giá là một trong những tai nghe không dây nổi bật nhất cuối năm 2016 đầu năm 2017 . Vậy chiếc tai nghe này có điểm gì đặc biệt mà được đánh giá cao như vậy. Dưới đây công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi sẽ đưa ra 2 đặc điểm nổi trội. Cũng chính là 2 lý do chính khiến tai nghe bluetooth sony SBH54 được ưa chuộng đến vậy.

tai nghe bluetooth sony SBH54 tích hợp đàm thoại trực tiếp

Với tai nghe Bluetooth SONY SBH54 cũng giống như những dòng tai nghe bluetooth LG. Thì bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đang thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc, đàm thoại . Bằng cách gắn tai nghe âm thanh nổi HIFI Stereo đi kèm hoặc bỏ tai nghe ra; cầm để thực hiện mọi việc rất đơn giản. SBH54 được SONY sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hỗ trợ nghe nhạc có âm thanh trong, dội nhất, còn khi đàm thoại thì sẽ có tính năng giảm ồn. Hiệu chỉnh ân thanh theo điều kiện môi trường; lọc âm nhờ công nghệ HD Voice 2 nên cho chất lượng âm hoàn hảo vô cùng.

Tai nghe Bluetooth SONY SBH54 hỗ trợ công nghệ hiển thị đỉnh cao. Gúp bạn xem thông tin trong nháy mắt, bao gồm cả các cuộc gọi đến và gần đây, tin nhắn, điều khiển âm nhạc và đài phát thanh FM, tất cả trên màn hình của tai nghe. Các phím điều khiển ở phía bên của SBH54 cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mà không có những rắc rối làm phiền lên điện thoại của bạn, mang lại sự thuận tiện bất cứ nơi nào bạn đi. Multi-tương thích với các thiết bị Bluetooth 3.0. Và được trang bị với NFC3, tai nghe SBH54 không chỉ làm việc với smartphone và máy tính bảng chạy Bluetooth® 3.0; các thiết bị cũng hỗ trợ NFC.

tai nghe bluetooth SBH54 thiết kế đẳng cấp và bền bỉ

Tai nghe bluetooth SBH54 thiết kế đẳng cấp và bền bỉ

Tai nghe bluetooth SBH54 thiết kế đẳng cấp và bền bỉ

Được thiết kế để tạo nên phong cách riêng cho bạn. Nên tai nghe SONY SBH54 được chế tác từ chất liệu kim loại cao cấp, và có hình thức nhỏ gọn phù hợp để đeo trên áo ;hoặc cầm đàm thoại hoàn hảo trong bàn tay của bạn. Thiết kế splash-proof1 của nó cũng mang lại cho tai nghe một sự cân bằng hoàn hảo của sự sang trọng và độ bền; làm cho nó thực tế, ngay cả vào những ngày mưa.

Bạn có thể sử dụng tai nghe không dây Bluetooth Headset SBH54 nhỏ gọn như một thiết bị cầm tay kín đáo để nhận và thực hiện cuộc gọi. Hoặc quý khách hàng có thể sử dụng điện thoại này với tai nghe không dây sony hay tai nghe bluetooth oppo cao cấp cho chất lượng âm thanh trong như pha lê.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa : bluetooth sony SBH54tai nghe bluetooth sony SBH54tai nghe không dây sony SBH54tai nghe sony SBH54