Nên lựa chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX

Bên cạnh chiếc tai nghe không dây Gear Fit 2, hãng công nghệ đình ám Samsung vẫn còn một thứ vũ khí bí mật nữa; một thứ đồ chơi có thể trở thành bước ngoặt trong cuộc đua phụ kiện di động ở thời điểm này. Chiếc tai nghe bluetooth samsung Gear IconX.

Không ít người sử dụng trong lúc tập thể thao hay làm việc thích nghe nhạc; tuy nhiên họ cảm thấy chiếc tai nghe thể thao truyền thống quá vướng víu; còn tai nghe bluetooth truyền thống thì lại chỉ có một ống nghe.

Hãng công nghệ samsung đã có một bước phát triển khi tạo ra sản phẩm tai nghe bluetooth Gear IconX. Đây là một cặp tai nghe không dây hoạt động dựa trên kết nối bluetooth; kích thước nhỏ gọn với hai ống tai nghe.

VÌ sao nên chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX ?

VÌ sao nên chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX ?

Hình thức thiết kế độc đáo tai nghe Samsung Gear IconX 

  • Có thể nói xét vè thiết kế thì đây là mẫu tai nghe được thiết kế độc đáo nhất có mặt trên thị trường hiện nay; đây cũng là đánh dấu một bước ngoặt lớn và sự thành công hãng Samsung trong lĩnh vực sản xuất tai nghe bluetooth; nhờ loại bỏ hoàn toàn các dây rợ không cần thiết.
  • Phía mặt trước tai nghe Samsung Gear IconX giống như tai nghe bluetooth nokia; đều được thiết kế các chấm nam châm dùng để sạc thông qua bộ sạc riêng. Ngoài ra, bộ sạc được thiết kế như 1 chiếc hộp giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo. Bộ dock sạc tai nghe bluetooth sieu nho này có hai chức năng; đó là vừa sạc cho tai nghe vừa làm nhiệm vụ; sạc dự phòng rất tiện lợi cho bạn khi đi xa.
  • Nhằm để tạ ra một tai nghe thiết kế nhỏ gọn; nhìn toàn bộ không được tích hợp một phím bấm vật lý nào thay vào đó hãng Samsung sự dụng dạng cảm ứng để điều khiển.
  • Sản phẩm tai nghe không dây samsung gear icon X chỉ đơn giản; bao gồm hai tai nghe được thiết kế nhỏ gọn và nằm trọn trong tai bạn; bạn có thể hình dung như hai đầu núm tai nghe; mà không có dây kết nối như thông thường nữa nên rất gọn nhẹ.
  • Tai nghe được thiết kế dạng nhét và nhờ có mẫu giữ được cố định tai nên dù bạn vận động mạnh cũng không lo bị rơi. Hai tai nghe được kết nối với nhau bằng Link không dây rất hiện đại.

Chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX dung lượng lưu trữ khủng

Bản thân chiếc tai nghe bluetooth samsung này có bộ nhớ trong 4GB. Để bạn vẫn có thể nghe nhạc một cách độc lập; khi đó thiết bị sẽ hoạt động như một máy MP3. Ngoài việc nghe nhạc và trả lời cuộc gọi. Gear IconX còn được trang bị cảm biến nhịp tim và đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe nên nó có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện…

Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX đẳng cấp

Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX đẳng cấp

Sản phẩm nặng 6,3g, gia tai nghe bluetooth này được tích hợp cảm biến đo nhịp tim và đếm bước chân để theo dõi việc tập luyện. Bản thân cặp tai nghe này còn có bộ nhớ trong dung lượng 4GB giúp nó có thể phát nhạc chủ động mà không cần kết nối với smartphone, khá tiện lợi.Giống như những vòng đeo tay thông minh thông thường, Gear IconX đo được quãng đường và tốc độ chạy cùng nhịp tim người dùng.

Từ khóa : chọn tai nghe bluetooth