Bluetooth - Nokia

Tai nghe bluetooth  Nokia vô cùng tiện ích

Thương hiệu Nokia chúng ta có thể chắc chắn nói rằng đã là người bạn quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong hơn thập kỷ nay. Với những thiết kế tai nghe bluetooth  Nokia vô cùng nhỏ gọn. Sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc, phát và nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn có thể rảnh tay để làm các việc khác.

Không chỉ vậy, điểm cộng của những chiếc tai nghe bluetooth nokia còn là tương thích với nhiều thiết bị. Xạc pin cho tai nghe qua cổng USB trên máy tính xách tay của bạn, trên xe hơi hoặc ngay cả trên thuyền . Và thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc đàm thoại chỉ với một lần sạc. Sản phẩm tai nghe không dây Nokia do công ty Bluetooth Việt Nam phân phối. Đảm bảo 100% hàng chính hãng cùng với chế độ bảo hành dài hạn, đi kèm chất lượng cao. Nếu bạn chưa chắc chắn hãy tham khảo dòng tai nghe bluetooth HTC có chất lượng tương đương.

Showing 1–32 of 52 results

- 50%
2.500.000 đ 1.250.000 đ

Nokia vẫn mãi trường tồn với những sản phẩm tai nghe bluetooth đẳng cấp

Hãng công nghệ đình đám nokia tiếp tục không hề làm thất vọng người hâm mộ của hãng bằng những thiết kế tai nghe không dây nokia sáng tạo gần đây. Những chiếc tai nghe không dây của hãng vẫn mang phong cách đặc trưng đầy thu hút của thương hiệu. Nokia sử dụng những màu sắc năng động, tươi sáng cho những thiết kếcủa mình . Và ngày càng tích hợp nhiều tính năng độc đáo mới. Nâng cấp thêm chất lượng âm thanh và dung lượng pin cho những chiếc tai nghe bluetooth nokia. Điển hình như chiếc tai nghe bluetooth nokia lumia vừa mới ra mắt thị trường trong thời gian gần đây.

Ưu điểm chung của tai nghe không dây Nokia

Tai nghe bluetooth Nokia với thiết kế đặc biệt và sáng tạo

Nhìn chung thì những chiếc tai nghe không dây của Nokia được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Vì đều mang những thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng thưởng thức âm nhạc một cách thật tiện lợi. Dưới sự thiết kế của đội ngũ sáng tạo Nokia bạn sẽ có nhiều sắc màu để lựa chọn cho sản phẩm tai nghe không dây Nokia của mình so với thập kỷ trước chỉ có những màu sáng tối cơ bản. Sự sáng tạo này đặc biệt thể hiện rõ ở tai nghe bluetooth nokia lumia.

Tai nghe bluetooth Nokia kết nối đơn giản và dễ dàng

Những chiếc tai nghe không dây nokia có thể nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào . Như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn rảnh tay để làm các việc khác. 

Tai nghe bluetooth Nokia tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Hiện nay ngoài công nghệ cách sử dụng tai nghe bluetooth nokia NFC cho phép kết nối dễ dàng tới điện thoại, Nokia đã và đang áp dụng công nghệ Bluetooth 2.1 để truyền dẫn tín hiệu âm thanh tai nghe không dây tới người sử dụng tốt hơn.

Tai nghe bluetooth Nokia vẫn giữ được mức giá bình ổn

Thị trường mức gia tai nghe bluetooth nokia 2018 vẫn không có nhiều biến động so với những năm trước đó. Những chiếc tai nghe bluetooth nokia có những mức giá trung bình so với thị trường đánh mạnh vào thị yếu học sinh và sinh viên. Thị trường  Tai nghe bluetooth jabra cũng không thể bỏ qua.