Đánh giá chung về chất lượng của tai nghe không dây Samsung Gear IconX

Nếu xét về ngoại hình, Samsung Gear IconX không mấy khác biệt các mẫu tai nghe Bluetooth đang có mặt trên thị trường. Ngoài thiết kế khá hấp dẫn, điểm khác biệt đáng chú ý của Gear IconX chính là sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe. Theo đó, khi đeo tai nghe vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong; cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển để bắt đầu sử dụng.

Tai nghe bluetooth Gear IconX với  thao tác vô cùng đơn giản

Thông tin sơ lược về chiếc tai nghe Samsung chính hãng Gear IconX

Để thực hiện các chức năng, người dùng chỉ cần vuốt trên bề mặt của phần tai nghe điều khiển; chẳng hạn như là chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ tập luyện,… Khác biệt có chăng chính là Gear IconX được Samsung chăm chút về ngoại hình hơn như tai nghe khong day bluedio; nên trông hấp dẫn hơn và cũng không kém phần gọn nhẹ vì thiết kế dạng nhét tai.  Mỗi lần vuốt, tai nghe sẽ thông báo bằng giọng nói về chức năng tương ứng với thao tác vuốt; giúp lựa chọn chức năng theo nhu cầu mà không cần ghi nhớ.

Tai nghe bluetooth Gear IconX phù hợp cho những người yêu thích thể thao

Samsung-Gear-IconX-open-1024x768

  • Samsung đã giới thiệu rằng IconX là sản phẩm phù hợp dành cho những người tập luyện thể dục thể thao ở cường độ vừa phải. Cụ thể, Gear IconX có chức năng thông báo cho bạn biết đã chạy được quãng đường bao nhiêu, tốc độ chạy ra sao, nhịp tim của bạn thế nào. Đó là nhờ nó được tích hợp một cảm biến đo nhịp tim. 
  • Tai nghe Bluetooth Samsung S1000 hay tai nghe khong day bose đều được thiết kế nhỏ nhắn và đẹp mắt; sản phẩm tiện dụng và đa chức năng vô cùng. Tai nghe sử dụng công nghệ truyền âm thanh thông minh, có thể kết nối trong khoảng cách đến 10 mét.

Tai nghe bluetooth không dây Gear IconX có 4gb bộ nhớ

VÌ sao nên chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX ?

VÌ sao nên chọn tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX ?

 IconX có 4 GB bộ nhớ trong giống Gear Fit 2; và có vẻ như nó không gặp phải các vấn đề về đồng bộ âm thanh; vốn thường xuất hiện trên các tai nghe Bluetooth cỡ nhỏ hiện nay. Kiểu kết nối này đôi khi không ổn định dẫn tới việc âm thanh bị drop khi đang di chuyển

Ngoài ra thegioitainghe.vn đã tìm hiểu được rằng Samsung; đã chọn cách tiếp cận thông minh khi lưu trữ một bản copy của bài hát cho cả 2 bên tai; sau đó dùng phần mềm để điều khiển sao cho chúng phát nhạc cùng lúc. Thông thường với các tai nghe như IconX; chỉ một bên tai kết nối với điện thoại, và bên tai còn lại kết nối với bên tai thứ nhất để phát âm thanh cùng lúc. 

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :