Đánh giá chi tiết về tai nghe bluetooth samsung HM 1350

Nếu bạn đang có nhu cầu về một mẫu tai nghe bluetooth chính hãng chất lượng. Đảm nhiệm được chức năng đàm thoại cho tốt, pin lâu. Khả năng chống ồn tốt mà giá rẻ thì tai nghe samsung HM 1350 là một lựa chọn cần chú ý trước.

– Được thiết kế ra để hoàn thành nhiệm vụ cơ bản; cho người cần tai nghe có công việc đàm thoại, không cần nghe nhạc.

tai nghe không dây samsung HM 1350

Thiết kế tổng thể của tai nghe bluetooth samsung HM 1350

Với vỏ ngoài là nhựa cứng bọc khá kín các phím bấn được tách rời nhau; phần khe cắm sạc điện được bọc nắp cao su chống thấm nước; núm cho loa có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách tùy chọn.  Với kích thước 47L x 19W x 12H ( mm ) thì tai nghe không phải là quá lớn cho mọi lứa tuổi. Tai nghe cầm khá cứng, chắc tai; sản phẩm chống va đập cực tốt; các phím bấm chắc chắn, rõ ràng.

Chức năng cơ bản của tai nghe samsung HM 1350

Như đã nói ở trên thì tai nghe chỉ là chuyên đàm thoại. Tai nghe không cho phép nghe nhạc. Có khả năng kết nối mọi điện thoại hoặc máy tính bảng, mọi hệ điều hành hiện nay. Tai nghe cho phép kết nối cùng lúc 2 điện thoại cùng lúc. Dung lượng pin khá cao cho phép bạn đàm thoại liên tục trong 8h. Hoặc bật kết nối nhưng không đàm thoại lên tới 300h, tai nghe có chuẩn bluetooth V 3.0 và trọng lượng 10h.

tai nghe không dây samsung HM 1350

– Chúng tôi đã trải nghiệp chức năng chống ồn cho tai nghe. Với điều kiện văn phòng thì khả năng chống ồn tuyệt vời. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng, với điều khiển giao thông trên xe hơi thì tai nghe dùng tốt, còn với xe máy tham gia giao thông như ở VN thì bạn nên chạy chậm khoảng 30km thì tai nghe hoạt động chống ồn tốt  !

Phụ kiện chính của samsung HM 1350

Trọn bộ tai nghe gồm 1 tai nghe chính, 2 móc đeo tai, 3 núm tai nghe thay thế và 1 cáp xạc cho tai nghe. Lưu ý , tai nghe không có adapter ( củ xạc ) nên bạn có thể dùng sạc của điện thoại xạc cho tai nghe. Bạn nên xạc điện không quá 2h và tránh xạc qua đêm để đảm bảo pin tai nghe không bị chai.

phụ kiện tai nghe không dây samsung HM 1350

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :