Đặc điểm ưu việt của tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Gear Circle

Mới đây hãng điện tử công nghệ Samsung đã ra mắt một sản phẩm công nghệ âm thanh mới gây xôn xao dư luận. Về những tính năng nổi trội đó chính là tai nghe không dây Samsung Galaxy Gear Circle. Trong bài viết này công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi sẽ tiến hành phân tích rõ những tính năng mà tai nghe bluetooth samsung Galaxy Gear Circle có được dưới sự thiết kể tỉ mỉ và sự sáng tạo tuyệt đối của đội ngũ thiết kế của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc này.

Một số đặc điểm ưu việt của tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Gear Circle

Thiết kế độc đáo

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ Samsung Galaxy Gear Circle được thiết kế độc đáo. Dạng đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách. Thời trang sản phẩm này có thiết kế làm chúng ta liên tưởng đến các thiết bị của các nhân vật trong phim khoa học của Mỹ. Bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc vòng cổ công nghệ với hai đầu tai nghe có khóa từ hút chặt vào nhau khi không được sử dụng. Chiếc tai nghe samsung này được hãng công nghệ Samsung trang bị những công nghệ âm thanh mới nhất  như Samsung HD và SoundAlive.

Điều khiển cài từ tính thông minh

Khi có cuộc gọi đến, tai nghe không dây Gear Circle sẽ được kích hoạt như một thiết bị Android và rung nhẹ trên cổ bạn để thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm khi đó là tháo tai nghe thể thao samsung và nhét vào tai khi đó Galaxy Gear Circle sẽ tự động kích hoạt nhận cuộc gọi. Khi nghe nhạc bạn chỉ cần chạm 2 tai nghe vào nhau để tạm dừng nhạc rất tiện lợi.

Thiết  kế dạng đeo độc đáo

Gear Circle được thiết kế để đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách mới kèm theo điện thoại của bạn. Thể hiện phong cách thời trang riêng biệt và luôn thu hút sự chú ý. Bạn không cần phải mất thời gian khó nhọc gỡ những đoạn dây nghe bị rối hoặc cất vào hộp.  Thiết kế dạng đeo độc đáo, chiếc Galaxy Gear Circle được đeo vào cổ như một chiếc vòng thời trang rất đẹp. Với 2 đầu tai nghe có khả năng hút với nhau tạo thành một chiếc vòng cổ rất đẹp.

Chức năng thông báo rảnh tay

Circle hỗ trợ thông báo bằng giọng nói sử dụng phương thức chuyển văn bản thành lời nói. Thiết bị sẽ nói ngay khi có thông báo mới. Không chỉ nhận thông báo về tin nhắn, báo thức, lịch trình. Mà bạn còn có thể sử dụng chức năng này cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn

Vi xử lý và dung lượng lưu trữ cực khủng

Với chipset CSR 8670: Hỗ trợ SoundAlive™, NR, EC cho khả năng nghe nhạc cực đỉnh. Âm bass tress rõ ràng giúp bạn cảm nhận âm thanh một cách trung thực nhất. Với dung lượng Pin 180mAh cho khả năng chờ lên tới 300h. Khả năng đàm thoại liên tục 11h, nghe nhạc liên tục 9h.

Dung lượng lưu trữ cực khủng của tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Gear Circle

Dung lượng lưu trữ cực khủng của tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Gear Circle

Chiếc tai nghe bluetooth cho điện thoại này được Samsung trang bị những công nghệ âm thanh mới nhất của hãng như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này còn trang bị cho Gear Circle. Một chức năng tự động rung khi có thông báo trên thiết bị kết nối. Đây được cho là một điều đặc biệt mà chưa một chiếc tai nghe Bluetooth nào có thể làm được.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :