7 tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Remax RB-S8

7 tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Remax RB-S8

Về cơ bản, tai phone bluetooth Remax S8 có thiết kế khá giống như trên tai nghe in-ear vod. Phần dây sử dụng chất liệu vải dù cho độ bền cao hơn khi sử dụng; hạn chế tình trạng bị đứt dây trong thường hay xảy ra trên một số tai nghe thông thường khác. Ngoài ra, hãng Remax còn trang bị cho sản phẩm của mình một nam châm hít độc đáo giúp giữ chặt tai nghe không bị rơi ra khi người dùng hoạt động mạnh như: chạy bộ,…Tuy nhiên, nó được làm gọn hơn với 2 đầu dây được làm bằng cao su cho khả năng cách âm tốt hơn so với những tai nghe dạnh earbud thông thường.

 

7 tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Remax RB-S8 

  • Thiết kế kiểu dáng độc đáo, phong cách, thời trang và năng động; thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời giống như tai nghe bluetooth khác cùng hãng.
  • Có thể điều khiển camera thông qua kết nối bluetooth cho phép selfie đơn giản và dễ dàng.
  • Tích hợp micro thông minh, giúp giảm tiếng ồn đáng kể khi sử dụng
  • Có phím tích hợp điều khiển âm nhạc.
  • Tai nghe Remax RB-S8 tương thích với tất cả các thiết bị có thể kết nối bluetooth.
  • Trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến nhất v4.1.
  • Được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường như tai nghe bluetooth cùng hãng khác.

Tai nghe bluetooth Remax RB-S8 với âm bass mạnh mẽ

Chất âm của tai nghe bluetooth Remax S8 cũng là một điểm đáng quan tâm. Nếu xét về mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì chiếc tai nghe này có chất âm được đánh giá  rất tốt. Remax RB-S8 có chất âm tốt, bass mạnh mẽ, kiểu nhét tai rất gọn không vướng víu; ngoài dùng tập thể thao còn có thể dùng nghe gọi khi chạy xe ngoài đường rất thuận tiện. Tai nghe Bluetooth Remax RB-S8 cho phép kết nối cùng lúc với 2 thiết bị, tiện dùng cho những bạn dùng 2 máy điện thoại.

Cục thu phát Bluetooth và đầu xạc cổng Micro là dạng nam châm hút nhau. Nên khi đeo vào cổ sẽ rất chắc chắn gọn nhẹ. Bluetooth Remax RB-S8 dùng công nghệ Bluetooth 4.1 cho khả năng kết nối với thiết bị khoảng 10m, thời gian nghe nhạc lên tới 8 giờ. Tai nghe Bluetooth S8 hỗ trợ đầy đủ đàm thoại với các nút điều khiển đơn giản, qua bài bằng cách nhấn giữ phím âm lượng.

Tai nghe bluetooth Remax RB-S8 tích hợp các phím điều khiển

Với việc tích hợp đầy đủ các phím điều khiển trên tai nghe không dây Remax S8 như : Bật/tắt, tăng/giảm âm lượng cùng mic đàm thoại rảnh tay sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt những ai thường xuyên di chuyển, không tiện thao tác trực tiếp trên điện thoại. 

Được thiết kế theo dạng inear, chính vì thế khả năng cách âm của thiết bị rất tốt, bạn có thể  thoải mái nghe nhạc một cách trọn vẹn mà không lo bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài. Ngoài ra, người dùng cũng có sử dụng phím này để chụp ảnh từ xa thông qua kết nối bluetooth rất tiện lợi.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :