Tin nổi bật

Đánh giá chi tiết về tai nghe bluetooth HOCO ES34
19/09/2021 | 11:37 sáng GMT+7

khi kết nối với điện thoại dể cảm nhận âm thanh của tai nghe. để kết nối được với bạn chỉ cần mở nắp hộp sạc ra, rồi Mở bluetooth trên điện thoại, kết nối với thiết bị có tên là Hoco ES34 là xong. trong cài đặt Bluetooth nó sẽ hiển thị mức pin bluetooth cụ thể của tai nghe. Về chất âm, ES34 có chất âm trong trẻo, không bị chối tai, tai nghe thiên vè dải âm treble nhiều hơn nên dải bass có phần hơi yếu. vì vậy thì nó rất phù hợp để  bạn nghe những bản Ballad, nhạc nhẹ hay nhạc trữ tình.

các thay đổi từ chuẩn bluetooth 4.0 sang 5.0 có gì mới ?
02/03/2020 | 3:40 chiều GMT+7
Các thay đổi từ chuẩn bluetooth 4.0 sang 5.0 có gì mới ? Những điện thoại cao cấp được ra mắt năm vừa rồi. Từ iPhone X đến Samsung Galaxy S8. Đều tương trợ tai nghe không dây 5.0. Vậy tai nghe...
Tai nghe không dây thể thao cho tuổi teen
01/03/2020 | 6:44 chiều GMT+7

dòng tai nghe của LG sở hữu bộ pin có thể chơi nhạc từ 10,5 đến 15 giờ; thời kì trò chuyện từ 12 tới 16 giờ tùy thuộc vào từng model. Thời kì sạc đầy pin khoảng 2 tiếng. LG Tone là một trong các thiết bị nghe di động sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất.

Tai nghe bluetooth Xiaomi Air 2 có gì mới ?
29/02/2020 | 5:07 chiều GMT+7

Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2 cũng hỗ trợ tính năng báo thức bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo XiaoAI. Tai nghe cũng tự động kết nối và đồng bộ nếu người dùng sử dụng smartphone của Xiaomi.

7 điều chị em cần nắm khi mua tai nghe true wireless
11/12/2019 | 4:00 chiều GMT+7

Xu hướng sắm tai nghe true wireless ( tai nghe không dây hoàn toàn ) đang phát triển mạnh. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm việc, đàm thoại, giải trí mà còn là thời trang và phong cách cho người dùng. Với chị em phụ nữ thì thời trang và thẩm mỹ luôn là ưu tiên đầu tiên khi quyết định chọn mua tai nghe true wireless. Đẹp là ưu tiên số 1 nhưng chưa phải là đủ, vậy cần những yếu tố nào nữa để quyết định chọn mua ? Bạn sẽ biết nếu đọc hết bài viết của chúng tôi ngay sau đây !

Những điểm mạnh hơn của tai nghe có dây và tai nghe không dây
11/12/2019 | 1:55 chiều GMT+7

Xu hướng hiện nay là dùng tai nghe không dây cho mọi lĩnh vực : Công việc, giả trí, thể thao, thời trang bởi sự tiện dung, gọn nhẹ và chất lượng ngày một nâng cao.dù vậy tai nghe truyền thống 3.5mm hiện vẫn được một số người sử dụng vì một số điểm mà chúng ta chưa đánh giá hết giá trị của nó. Bài vết sau đây sẽ nói với bạn, dù cũ nhưng vẫn có nhiều điểm mạnh đấy nhé !

Đánh giá chi tiết nhất về tai nghe bluetooth HOCO
02/11/2019 | 1:40 chiều GMT+7

hãng tai nghe bluetooth HOCO là hãng cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất hiện nay trong các hãng tai nghe chính hãng trên thị trường. Ngoài mẫu mã đa dạng, chất lượng cao thì nó phù hợp cho mọi thành phần và đầy đủ chức năng cho mọi lĩnh vực khác nhau

Vì sao tai nghe bluetooth plantronics lại được người có kinh nghiệm tin dùng ?
20/08/2019 | 5:24 chiều GMT+7

tai nghe bluetooth plantronics là hãng tai nghe của Mỹ xuất hiện khá lâu trên thị trường cùng sony, samsung, motorola. Cùng sự phát triển xu hướng không dây thì các hãng đều cho ra nhiều sản phẩm chất lượng . Mỗi hãng có những đặc trưng ưu việt riêng nhưng tại sao Plantronics lại được người dùng tai nghe có kinh nghiệm chọn mua hàng đầu ? Lý do sẽ có ngay sau đây !