Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth của HTC BH-M500

Tai nghe bluetooth HTC BH-M500 được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Nhờ vào đặc điểm chiếc tai nghe này đươc thiết kế rất đẹp. Các đường nét sắc sảo bên cạnh tông màu trắng tạo nét thanh lịch.

Tai nghe bluetooth htc BH-M500 sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm có thể nghe, gọi, tắt/mở nguồn Tự động kết nối nhanh chỉ với 1 cú click Thời gian đàm thoại liên tục 6 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng HTC.

Thông số kỹ thuật của HTC BH-M500

Thông số kỹ thuật của HTC BH-M500

Thông số kỹ thuật của HTC BH-M500

 • Tai nghe Bluetooth chính hãng HTC dành cho tất cả các dòng điện thoại di động.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với kích thước 42 x 16 x 11mm.
 • Tự động kết nối nhanh chỉ với 1 cú click.
 • Thời gian đàm thoại liên tục 6 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ.
 • Sản phẩm Tai nghe Bluetooth HTC BH-M500 được nhập khẩu chính hãng HTC.
 • Tai nghe Bluetooth HTC màu trắng tạo sự thanh lịch với các đường nét sắc sảo.
 • Sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm có thể nghe, gọi, tắt/mở nguồn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với kích thước 42x16x11mm.
 • Thiết kế tinh sảo cùng màu trắng thanh lịch sang trọng.
 • Bật, tắt, nghe gọi đơn giản chì cần chỉ sử dụng 1 nút bấm.
 • Thời gian thọai: 6 giờ.
 • Thời gian chờ: 200 giờ.

tai nghe bluetooth cho laptop chính hãng dành cho điện thoại di động. HTC BH-M500 có kích thước nhỏ gọn, đơn giản chỉ với 1 nút nhấn để nghe, gọi, tắt/mở nguồn. Đặc biệt, thiết bị cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ tương đương hơn 1 tuần.

Tai nghe bluetooth htc BH-M500 sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm có thể nghe, gọi, tắt/mở nguồn. Tự động kết nối nhanh chỉ với 1 cú click Thời gian đàm thoại liên tục 6 giờ. Và thời gian chờ lên đến 200 giờ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng HTC.

Tính năng nổi bật của tai nghe không dây HTC BH-M500

Tính năng nổi bật của tai nghe không dây HTC BH-M500

Tính năng nổi bật của tai nghe không dây HTC BH-M500

tai nghe bluetooth của HTC BH-M500 nhỏ gọn, tinh tế và thanh lịch

Thu hút người dùng bởi thiết kế đơn giản, thon gọn chỉ 42 x 16 x 11mm. Các đường nét sắc sảo cùng tông màu trắng tạo nét thanh lịch nâng cao đẳng cấp cho người sử dụng. Tai nghe nhét tai có đệm lớp cao su mềm, hạn chế tạp âm từ bên ngoài có thể nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn.

tai nghe bluetooth của HTC BH-M500 tự động kết nối chỉ với 1 cú click

Các dòng sản phẩm phụ kiện của HTC luôn hướng đến sự đơn giản dễ sử dụng. Và đương nhiên HTC BH-M500 cũng không phải là một ngoại lệ. Người dùng có thể sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm duy nhất có thể nghe, gọi, và tắt/mở nguồn. Và chỉ với 1 cú click là người dùng đã có thể kết nối nhanh với thiết bị di động của mình.

Với HTC BH-M500 bạn sẽ trò chuyện nhiều hơn

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ HTC, do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. HTC BH-M500 sử dụng pin sạc, cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ tườn đương với hơn 8 ngày.

Chiếc tai nghe bluetooth siêu nhỏ HTC M500 này thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với kích thước 42 x 16 x 11mm . Với màu trắng sẽ đem lại tạo sự thanh lịch với các đường nét sắc sảo cho chiếc tai nghe không dây này. Sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm có thể nghe, gọi, tắt/mở nguồn

Từ khóa :