Tai nghe không dây thể thao cho tuổi teen

Thiết kế mang phong cách thể thao, trẻ trung

LG Tone là tai nghe khong day mang mẫu mã nhỏ gọn, tích hợp micro, tiện dụng lúc dùng.
với khuynh hướng tai nghe ko dây bluetooth. Trong đó với bluetooth vòng qua cổ của LG được bạn teen ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ. Thả sức và kết nối dễ dàng. Ưu điểm của bề ngoài ko dây là phù hợp đa dạng. Trong mọi phong cách sử dụng như đi trên phố, tập gym, chơi thể thao, hay nấu ăn. Khiến cho việc nhà, đều với thể tiêu dùng mà ko sợ rơi, giảm thiểu thất lạc tình cờ tiêu dùng đến.

ngoài mặt của Tai nghe không dây thể thao LG Tone mẫu bỏ phần lớn những điểm cắt sắc, những trục đường bo cũng được khiến cho uốn lượn để lúc đeo lên cổ ko tạo cảm giác khó chịu.

dung lượng pin cao với 15h đàm thoại

dòng tai nghe của LG sở hữu bộ pin có thể chơi nhạc từ 10,5 đến 15 giờ; thời kì trò chuyện từ 12 tới 16 giờ tùy thuộc vào từng model. Thời kì sạc đầy pin khoảng 2 tiếng. LG Tone là một trong các thiết bị nghe di động sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất.

tích hợp âm thanh nổi danh Harman Kardon và JBL

Ngoài những nổi bật về mẫu mã, chất lượng âm thanh cũng là chỉ tiêu được các bạn để ý lúc lựa chọn tai nghe. Để thỏa mãn phổ thông gu âm nhạc khác nhau, mẫu tai nghe không dây LG Tone hợp tác sở hữu những hãng âm thanh nổi danh Harman Kardon và JBL để tinh chỉnh âm thanh và nâng cao cường những trải nghiệm âm thanh.

kỹ thuật loa 4 lớp được vật dụng trên loại tai nghe này, giúp hai giải bài toán âm bass và treble. Theo đại diện của LG, chất lượng âm thanh của dòng tai nghe Tone ko thua kém tai nghe sở hữu dây trên thị phần, đem đến cho các bạn các trải nghiệm âm thanh rẻ mang phổ biến thể loại nhạc.

Tags : tai nghe không dây thể thao

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa : Tai nghe không dây thể thaoTai nghe thể thao