Tai nghe bluetooth nào pin lâu ? Cách tăng tuổi thọ pin bluetooth

Mỗi hãng sản xuất tai nghe đều có ưu nhược điểm; theo kinh nghiệm trong kinh doanh; chúng tôi xin tư vấn một số mẫu tai nghe bluetooth có dung lượng pin lâu.

Tai nghe bluetooth Plantronics explorer 80

Mẫu tai nghe đời mới của bluetooth Plantronics có dung lượng pin lớn nhất đến 11h đàm thoại liên tục; sản phẩm không cần xạc dự phòng có thể đảm bảo cho bạn khoảng 1 tuần làm việc; tai nghe chuyên cho việc đàm thoại và khả năng chống ồn cao cấp, chống nước trực tiếp trên bo mạch sản phẩm; Dù có thể nước vẫn vào trong tai nghe khi di mưa nhưng cũng chưa thể tác động tới phần cứng sản phẩm . Chỉ cần xạc 2 tiếng là bạn có thể sử dụng lâu dài. Tai nghe có giá thành trung bình với chi phí 1,2tr/SP. Khả năng kết nối cùng lúc 2 điện thoại, nghe nhạc, đàm thoại cùng lúc 2 máy, chống va đạp cao khi không may bạn làm rớt sản phẩm.

Tai nghe bluetooth LG 760
– Mẫu tai nghe này có chuẩn bluetooth 4.0 mới nhất hiện nay; âm thanh cực kỳ to , rõ, thiết kế mới nhất 2017. Sản phẩm chuyên nghiệp cho người đi xe đường dài cần nghe nhạc bền lâu; thuận tiện khi chơi GYM, chạy bộ, chơi thể thao…
– Sản phẩm có dung lượng pin lên tới 16h liên tục trong khi chỉ cần 2-3h xạc điện qua cổng USB máy tính. Lưu ý : đây là thời gian nghe liên tục khi bạn xạc đầy pin. còn chờ khoảng 6 tháng mới hết pin.
– Sản phẩm chính hãng của LG, hiện nay trên thị trường VN đa số là hàng giả, nhái của trung quốc với giá chỉ 3-500k; hoàn toàn không có chất lượng nên khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm.
– Tai nghe còn tích hợp thêm cức năng rung khi có điện thoại đến, tăng, giảm âm, qua bài ngay trên tai nghe, chống thấm nước, mồ hôi khi chơi thể thao hoặc trời mưa.

– Đây là mẫu tai nghe có dung lượng pin lớn nhất hiện nay trong toàn bộ các hãng tai nghe; bạn có thể đàm thoại đến 45h, nghe nhạc 40h liên tục; âm thanh cực lớn, khả năng kết nối cùng lúc 2 điện thoại; nghe nhạc cho mọi loại điện thoại hiện nay.
– Tai nghe bluedio HT còn có thể biến thành tai nghe thường thường khi pin trong tai nghe hết, với zắc 2 đầu 3,5mm sẽ thuận tiện khi cắm trực tiếp vào cổng 3,5mm của tai nghe và phụ kiện khác.
– Sản phẩm chinh hãng bluedio, được bảo hành tại Cty Bluetooth Việt Nam 12 tháng.

Đọc thêm : Cách tăng tuổi thọ pin bluetooth

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :