Tai nghe bluetooth hiển thị số

Tai nghe bluetooth hiển thị số được thiết kếsáng tạo ra nhằm mục đích hiển thị số điện thoại người gọi đến, được tích hợp thêm màn hình LED. Ngoài ra loại tai nghe này còn có thể hiển thị dung lượng pin, hiển thị tên người gọi có trong danh bạ khi tích hợp với một số điện thoại chạy IOS hoặc Androi..,

Những chiếc tai nghe không dây hiển thị số hầu hết đều được sử dụng kết hợp cùng với 1 dây giắc 3,5mm để truyền âm thanh. Chất lượng âm thanh của dòng tai nghe bluetooth không dây hiển thị số này cực tốt và dễ thay thế phụ kiện khi cần thiết. Một số mẫu được tích hợp thêm nghe đài FM, khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc độc lập mà không cần kết nối với điện thoại. Ngoài ra tai nghe bluetooth hiển thị số tiện lợi cho người dùng nón bảo hiểm trùm đầu khi di chuyển, dễ thao tác sử dụng tai nghe bluetooth các loại .

Xem tất cả %d kết quả

Điểm đặc biệt của tai nghe bluetooth hiển thị số

Đáng nói nhất hiện nay là phải kể đến các mẫu tai nghe bluetooth có hiện số gọi tới của các hãng công nghệ đã rất thành công với tính năng này. Các tai nghe hiển thị số đều được thiết kế màn hình LED hiển thị các thông tin như thời gian, bài hát, cuộc gọi đến tiện lợi cho bạn chỉ việc theo dõi mà không cần cầm điện thoại lên. 

Tai nghe bluetooth hiển thị số hỗ trợ cho người lái xe ô tô

Nếu như khi đang lái xe hơi, những chiếc tai nghe không dây hiển thị số cũng giúp người sử dụng tập trung vào việc lái xe hơn, lái an toàn hơn vì không phải cúi xuống nhìn máy và vẫn điều khiển vô-lăng bằng cả hai tay.

Tai nghe bluetooth hiển thị số hỗ trợ tối đa cho người có công việc bận rộn

Ngoài ra đặc biệt là đối với những người làm việc chuyên nghiệp, đặc thù công việc bận rộn và những mảng khách hàng hay nghe nhạc, tai nghe sẽ hiện trực tiếp số điện thoại, danh bạ hoặc tên bài hát ca sĩ giúp người sử dùng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng tai nghe không dây .

Lựa chọn mua tai nghe bluetooth hiện số tại Bluetooth Vietnam

Để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu mua tai nghe bluetooth cao cấp hiện số gọi tới mời các bạn liên hệ vào số hotline của Bluetooth Vietnam để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn. Công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng và gia tai nghe bluetooth  rất phải chăng. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành trong 12 tháng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất.