Mua hàng từ xa

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BLUETOOTH QUỐC TẾ
Tổng đại lý tai nghe Bluetooth chính hãng

CÁCH THỨC MUA HÀNG TỪ XA

Nếu ở xa quý khách có thể mua hàng theo phương thức mua hàng từ xa của chúng tôi. Đầu tiên quý khách tìm hiểu về sản phẩm được phân loại theo tính năng, thương hiệu .. khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mình. (lưu ý : khách hàng nên click vào ” chi tiết ” sản phẩm để xem kỹ chi tiết tính năng, hình ảnh,… trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như niêm yết trên website của chúng tôi
· Chúng tôi khuyên bạn, khi còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi để nghe tư vấn và có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.
*Cách thức mua hàng từ xa, thanh toán và giao hàng ra sao ?
· Với những khách hàng ngoại vi TP ( Hà Nội & Hồ Chí Minh ), sau khi quyết định chọn sản phẩm sẽ vào phần ” ĐẶT HÀNG ” để cung cấp thông tin  theo mẫu quy định của Công ty, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc ngay khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách để thực hiện tư vấn giao dịch.
· Bước tiếp theo chọn hình thức thanh toán. Có nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn nhưng thông thường, đơn giản và nhanh nhất vẫn là hình thức chuyển khoản qua ngân hàng ( chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển tiền qua phòng giao dịch của các ngân hàng qua tài khoản của Công ty Bluetooth Quốc tế ), chúng tôi hiện đang thực hiện dịch vụ biến động số dư của ngân hàng nên chỉ 1 phút sau là xác định được khoản tiền quý khách đã chuyển. Công ty sẽ chuyển hàng ngay sau đó theo địa chỉ mà quý khách đẫ cung cấp tại phần ” ĐĂT HÀNG “. Thời gian quý khách nhận hàng sẽ là 24h với địa chỉ là trung tâm TP, tỉnh. Còn các khu vực cấp huyện, xã … sẽ từ 24h – 48hchí phí chuyển hàng :
– Lưu ý : Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi 1 lần ( giá trị sản phẩm + phí giao hàng ( nếu có ) )
– Với các sản phẩm loa, thẻ nhớ, phụ kiện .. quý khách hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
*Hàng có đảm bảo hàng sẽ tới tay người mua nếu đặt mua từ xa?
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hỏi khi mua hàng qua mạng. Thực ra hình thức mua hàng qua mạng đã có khá lâu trên thế giới khi mang Internet bắt đầu phát triển, còn ở Việt Nam thì một vài năm gần đây đang từng bước hội nhập theo, một hình thức mới trong mua bán hàng hóa, giao dịch rất tiện lợi và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Chúng tôi cũng xác nhận không phải không có những rủi ro trong mua hàng từ xa cho người mua, nhưng hầu như lỗi là do khách hàng, chọn mua sản phẩm mà không biết hoặc biết rất ít thông tin gì về ngươi bán, hoặc đôi khi chỉ là biết số điện thoại .. Muốn mua được giá rẻ, mà ít nghĩ tới việc bảo hành sản phẩm nếu xảy xa sự cố … Điều kiện để được bảo hành ? Nơi bảo hành ? .. Giấy tờ hóa đơn bán hàng .. ? Thông tin xác nhận về người bán ? Với chúng tôi, là một Công ty chuyên trách về tai nghe Bluetooth, có đầy đủ thông tin về tư cách pháp nhân, vốn điều lệ, trụ sở kinh doanh, chi nhánh, có hóa đơn chứng từ, có sự quản lý của cơ quan nhà nước … Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Sự phát triển lớn mạnh của Công ty chúng tôi hiện nay phần lớn dựa trên niền tin của những khách hàng đã mua, và các Công ty hợp tác kinh doanh trong thời gian qua. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện khoảng 500 đơn hàng lẻ đi cả nước nhưng chưa có khách hàng nào phải than phiền về thái độ kinh doanh, uy tín ( trên tất cả các diễn đàn mua bán online)
*Chế độ bảo hành sẽ được xử lý như thế nào đối với hàng mua từ xa?
Thông thường, mỗi sản phẩm được chuyển phát nhanh cho những khách hàng ở xa là chúng tôi đã có kỹ thuật viên test từng sản phẩm (thoại, nhạc, nguồn, phụ kiện, đóng gói…) rất chặt chẽ trước khi chuyển hàng (chúng tôi sẵn lòng giành 15 phút cho mỗi sản phẩm để đổi lại tránh được những phiền phức không đáng có cho Khách hàng của chúng tôi !)
hiện tại Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quoc te đang từng bước mở rộng chiếm lĩnh thị trường trong cả nước, phát triển thêm nhiều chi nhánh và các cửa hàng phân phối lẻ, quý khách có thể liên hệ tới các chi nhánh, đại lý của chúng tôi để bảo hành hoặc mua phụ kiện khi cần thiết
Trong quá trình bảo hành, nếu thực hiện bằng hình thức chuyển phát nhanh hàng qua EMS … thì mọi chi phí chuyển hàng Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả cho quý khách (gửi cùng sản phẩm đã được bảo hành).
*Tại sao Qúy khách nên mua hàng có hóa đơn VAT ?
Hóa đơn chứng từ là căn cứ để xác minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng hay không chính hãng
Là căn cư pháp lý chứng minh kê khai mua bán hàng hóa, thuận tiện cho công tác kế toán
hàng hóa có hóa đơn để xác định chính xác, cụ thể nhà cung cấp sản phẩm. đây là điều khác biệt hoàn toàn với khi quý khách mua hàng từ xa của những cửa hàng… ko xác định cụ thể để rồi dẫn tới những phiền phức đúng ra không có
Nếu quý khách là đơn vị kinh doanh thì điều này là bắt buộc…
Phương thức thanh toán
* Thanh toán bằng tiền mặt:
Với những sản phẩm Công ty có sẵn trong kho khách hàng có thể đến trực tiếp Công ty mua hàng và thanh toán. ( đặc biệt trong nội thành Sài Gòn, Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi – nếu có yêu cầu ) và khách mua hàng, thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi nhận được hàng.
*Chuyển tiền qua ngân hàng
Lưu ý : Quý khách nên chuyển tiền theo cùng ngân hàng để thời gian chuyển được nhanh nhất. Sau khi chuyển tiền xong, quý khách hãy gọi đến số 0983.222.553 – Mr. Bắc để thông báo đã chuyển tiền, và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chuyển hàng.

( TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÔNG TY )

t1

STK: 0071100000324006
OCB.PGD QUẬN 11

Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn

AgriBank – Chi Nhánh Bình thạnh

t2

STK;6380205145050
Chủ TK : Văn đăng bắc

t3

STK :0721005135468
Chủ TK:Văn đăng bắc

t4
STK: 060022319909
Chủ TK : Văn Đăng Bắc

t5

STK :11924480169114
Chủ TK:Văn Đăng Bắc

t6

STK :0104466026
Chủ TK: Nguyễn thị Dung

t7

STK :4214.9435.1343.2729
Chủ TK: Văn Đăng Bắc

*. CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG – MUA HÀNG QUA INTERNET 

  • Bước 1 :  Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem các thông tin về mặt hàng, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành …
  • Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  “Đặt hàng” , hệ thống sẽ đưa mặt hàng bạn chọn vào giỏ hàng. Bạn có thể quay ra thêm mặt hàng khác, hoặc tặng số lượng cho mặt hàng vừa chọn vv
  • Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút “đặt hàng”. Điền vào các thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu
  • Bước 4 :  Bấm nút “Gửi đi” để gửi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ trả lời qua email hoặc trực tiếp qua điện thoại ngay sau khi nhận được thông tin của bạn để xác nhận đơn đặt hàng