Lựa chọn tai nghe bluetooth dựa trên mức giá

Hiện nay sản phẩm tai nghe bluetooth trên thị trường rất đa dạng; từ hàng cao cấp như tai nghe bluetooth chơi thể thao Sony, Senheiser, Creative, Apple, Pioneer… đến hàng bình dân như JVJ, JXD, Samsung, Philips… Thậm chí cả các sản phẩm hàng nhái, hàng không rõ tên tuổi của Trung Quốc. Giá tiền cũng biến đổi từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng! Nhờ đó bạn sẽ có được nhiều lựa chọn trong việc mua tai nghe; nhưng ngược lại, bạn cũng dễ dàng mua phải một sản phẩm có chất lượng chẳng ra gì, mau hư hỏng. Dưới đây chúng tôi đã phân loại tai nghe bluetooth ra làm 2 loại dựa trên các mức giá tiền; quý bạn đọc hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tai nghe không dây sáng suốt nhất.

Loại tai nghe bluetooth bình dân có giá dưới 100.000 đồng

Loại tai nghe bluetooth bình dân có giá dưới 100.000 đồng

Hình minh họa

Loại tai nghe này phần lớn là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, nhái nhãn hiệu nổi tiếng… Tất nhiên, với giá tiền như vậy thì chất lượng âm thanh không thể hay được; tiếng bass yếu không sâu, vỡ tiếng, hoặc có tiếng xì, rè, dễ tróc sơn, hỏng tai, đứt dây, vỡ vỏ… cho dù bạn rất cẩn thận giữ gìn. Tuy nhiên nếu bạn là người không quá kén chọn hoặc khả năng tài chính hạn hẹp; thì vẫn có thể chấp nhận được. Lưu ý, vì giá rẻ  nên dòng sản phẩm này thường không được bảo hành, kể cả của cửa hàng. Bạn cần phải nghe thử và kiểm tra trước khi trả tiền.

Loại tai nghe bluetooth trung bình giá từ 100.000 đến 1.000.000 đồng

Loại tai nghe bluetooth trung bình giá từ 100.000 đến 1.000.000 đồng

Với số tiền này bạn có thể mua được một chiếc tai nghe khá tốt của các hãng tên tuổi như tai nghe bluetooth cho laptop Sony, Samsung, Creative, Panasonic, v.v… Dòng này được phân loại thành nhiều hạng mục chủ yếu dựa vào hình thức tai nghe, ví dụ như tai nghe quàng cổ, tai nghe năng động (chơi thể thao, dã ngoại),  tai nghe siêu nhẹ, tai nghe thời trang (dành cho bạn gái), tai nghe lọt trong (in-ear), tai nghe không dây…

  • Dòng sản phẩm tai nghe không dây này có sự khác biệt về âm thanh rõ rệt giữa các hãng khác nhau. Bạn nên mua kèm theo nhãn hiệu các thiết bị số để tương thích như điển hình ví dụ để nghe Ipod không gì tốt bằng tai nghe của Apple.
  • Chế độ bảo hành của những chiếc tai nghe bluetooth này thường cũng khá tốt so với dòng giá rẻ. Nếu so với loại tai nghe bình dân nói trên thì số tiền bỏ ra là không quá lớn nhưng giá trị của chúng đem lại thì lớn hơn gấp nhiều lần.

 Thegioitainghe.vn khuyên quý bạn đọc khi lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe không dây hãy dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân, kiểu dáng, thiết kế và hãy áng chừng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. 

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :