EZX 60 tai nghe bluetooth chơi thể thao chuyên nghiệp

Ở mảng tai nghe Bluetooth không dây dành cho người dùng điện thoại di động; hãng cũng có những đại diện phục vụ cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh được thành lập từ năm 1945 của Đức đã rất thành công với sản phẩm chủ lực của mình là tai nghe cao cấp; đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.T rong đó, EZX 60 là sản phẩm giá “mềm” hơn cả; phù hợp với người dùng phổ thông mà vẫn đem lại chất lượng cuộc gọi tốt và sự thoải mái cho người dùng.

Tai nghe không dây EZX60 với thiết kế đỉnh cao

Các nút chức năng trong thiết kế của tai nghe bluetooth EZX 60 nhìn rất thanh thấu; thuận tiện cho người sử dụng. Trọng lượng chỉ 12g nên bạn có thể đeo trong thời gian dài mà không bị bất cứ một sự vướng víu nào.
Vành tai nghe có chức năng đặc biệt là có thể xoay tự do và có thể tháo rời. Giống như những tai nghe không dây nhỏ khác; EZX 60 có các phím chức năng dành cho người dùng di động, 2 nút điều chỉnh âm lượng.
EZX 60 tai nghe bluetooth chơi thể thao chuyên nghiệp

Những ưu điểm của tai nghe không dây EZX 60

  • Khả năng lọc tiếng ồn cao của tai nghe bluetooth chơi thể thao này với công nghệ lọc tiếng ồn kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh khi đàm thoại trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi đang đi trên đường phố đông người.
  • Nhẹ chỉ 12 grams. Sử dụng được tai phải hoặc tai trái.
  • Thiết kế móc tai linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi giữa tai trái và tai phải chỉ cần lật hoặc xoay móc tai.
  • Thời gian đàm thoại lên đến 7.5 giờ, thời gian chờ lên đến 300 giờ, thời gian sạc 2 giờ.
  • Sản phẩm chính hãng Sennheiser bảo hành 2 năm trên toàn quốc
  • Thời gian nói chuyện liên tục đến 7,5 giờ, chế độ ngủ lên đến 300 giờ. Thời gian sạc gần 2 giờ.
  • Tai nghe bluetooth nghe nhạc này với công nghệ lọc echo kỹ thuật số lọc tiếng vang cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn.
  • Hỗ trợ Bluetooth v2.1 + EDR cho khả năng tương thích với tất cả các dòng điện thoại.
  • Dễ dàng điều khiển cuộc gọi, chỉnh âm lượng chỉ với một tay.
  • Thiết kế gọn, nhẹ chỉ với 12 g cho cảm giác thoải mái khi đeo trên tai.

Tai nghe không dây Sennheiser EZX 60 tích hợp không nghệ khử tiếng ồn

Sennheiser EZX 60 được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật của Sennheiser như khử tiếng vang thường gặp, lọc tiếng ồn, tạp âm bằng xử lý số hóa tăng chất lượng cuộc gọi.Nổi bật trong thiết kế của EZX 60 là vẻ ngoài tinh tế, sự nhỏ gọn và tiện dụng tối đa cho người sử dụng. EZX 60 có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 12 gram, dễ làm người dùng quên đi cảm giác đang đeo khi sử dụng trong một thời gian dài. EZX 60 cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1 và các chuẩn cũ hơn như 1.1, 1.2, 2.0.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :