Đánh giá tổng quan tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Khi chọn tai nghe bluetooth, các chủ nhân thường chú ý đến chất lượng âm thanh và kiểu dáng đẹp mắt. Nếu bạn đang truy tìm một chiếc tai nghe như thế thì Beat Studio Wireless sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đánh giá tổng quan tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Ưu điểm: Beat Studio Wireless đem đến những trải nghiệm thoải mái; cung cấp âm thanh chất lượng cao cho một tai nghe Bluetooth với công nghệ lọc tiếng ồn chủ động; tai nghe có thể được gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụng; tuổi thọ pin của Beat Studio Wireless kéo dài 12 giờ; hỗ trợ thực hiện tốt các cuộc gọi di động.

Nhược điểm: Giá cả của Beat Studio Wireless là một vấn đề lớn, khó có thể nạp lại pin cho tai nghe nếu bạn để nó cạn kiệt.

1. Tổng quan tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Với mức giá trên 8 triệu đồng tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless trở thành một trong những chiếc tai nghe không dây tuyệt vời nhất hiện nay. Sự khác biệt của chiếc tai nghe này là khả năng loại bỏ tiếng ồn cũng như công nghệ Bluetooth cho phép kết nối không dây với bất kỳ thiết bị phát Bluetooth nào.

2. Thiết kế đẳng cấp tai nghe bluetooth trùm đầu Beat Studio Wireless

Beat Studio Wireless được tung ra thị trường với sáu màu sắc khác nhau: trắng, xanh, đỏ, bạc titan và đen (đen mờ hoặc đen bóng) và được thiết kế với nhiều cải tiến tốt hơn so với Beat Studio phiên bản gốc.

Là một chiếc tai nghe cao cấp nhưng Beat Studio Wireless được làm chủ yếu bằng nhựa, với các phiên bản bóng làm cho nó dễ in lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng, đó là lý do tại sao tai nghe lại được cung cấp kèm theo một miếng vải nhỏ.

Ngoài chiếc tai nghe bạn còn nhận được các phụ kiên khác như: dây cáp thẳng giúp bạn sử dụng tai nghe có dây, dây cáp cũng được tích hợp phím điều khiển và microphone hỗ trợ đàm thoại khi kết nối với điện thoại di động (các phím điều khiển có thể không tương thích với các thiết bị di động không phải của Apple); cáp kết nối với cục sạc sử dụng cổng USB.

3. Tính năng đặc biệt của tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Bên trong chiếc tai nghe bluetooth chuyên nghe nhạc Beat Studio Wireless là một sự cải tiến mới với hệ thống xử lý tín hiệu kỹ thuật số và phần mềm hỗ trợ từ Beats. Beats cung cấp một chế độ nghe nhạc và một chế độ loại bỏ tiếng ồn; với khả năng loại bỏ tạp âm mạnh mẽ. Khả năng loại bỏ tiếng ồn giúp người dùng có thể thoải mái thưởng thức các bản nhạc ngay ở những nơi công cộng như: siêu thị, nhà ga, trạm dừng xe buýt.

Đánh giá tổng quan tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Pin cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng cho các dòng tai di động thế hệ mới; Beat Studio Wireless sử dụng pin lithium có thể sạc nhanh thông qua kết nối với cổng Micro-USB. Thời lượng pin của tai nghe lên đến 12h nghe liên tục với kết nối không dây và 20h cho kết nối có dây.

Các điều khiển trên tai nghe được sử dụng trên earcup (với logo Beats phía trên); gõ nhanh vào nó một lần bản nhạc của bạn sẽ được dừng lại; gõ hai lần bạn sẽ chuyển nhanh đến bản nhạc kế tiếp; ba lần để trở lại bản nhạc của mình. Việc điều khiển âm lượng cũng được sử dụng trên earcup bằng nút bấm phía trên và dưới.

4. Lời kết dành cho tai nghe bluetooth Beat Studio Wireless

Không nhiều người có thể bỏ ra trên 8 triệu đồng dành cho một chiếc tai nghe như Studio Wireless; có thể nói số tiền bỏ ra dành cho thương hiệu là rất lớn. Nhưng dù bạn bỏ ra để mua thương hiệu hay để có chiếc tai nghe; thì bạn cũng sẽ thấy hài lòng với những gì mà Studio Wireless đem lại.

Từ khóa :