Đánh giá Tai nghe bluetooth nghe nhạc chất lượng HV-800

Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh; tai nghe HV-800 hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục. Với phiên bản năng cấp 2016 bluetooth V4.0 giúp tai nghe bluetooth tăng thời gian nghe nhạc; và đàm thoại lên 6-7 h; âm thanh trở lên mạnh mẽ; tiếng bass mạnh chắc giúp trải nghiệp nhạc mạnh hấp dẫn hơn. Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời.

bluetooth-hv-800

Sử dụng tai nghe bluetooth HV-800 giúp cuộc sống dễ dàng

Khi bạn muốn kết nối cách sử dụng tai nghe bluetooth HV-800 với điện thoại thông minh của mình; chỉ cần chạm điện thoại vào phần thiết bị chính của tai nghe không dây Bluetooth® này để khởi động và kết nối. Hãy tận hưởng kết nối không dây cho cuộc sống tiện lợi mỗi ngày cùng bạn. Và khi có cuộc gọi đến; bạn chỉ cần bấm phím trả lời ngay bên dưới tai nghe để trò chuyện. Trên tai nghe HV-800 còn có các nút điều khiển nghe nhạc và điều khiển âm lượng cuộc gọi/âm lượng nhạc.

Âm thanh của tai nghe bluetooth HV-800 vượt trội

bluetooth-hv-800

Không chỉ tối ưu để đeo, kiểu dáng HV-800 hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng; còn làm cho tai nghe bluetooth chơi thể thao Bluetooth® này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay. HV-800 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX®; một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo.

Công nghệ âm thanh của tai nghe bluetooth HV-800 đột phá

Các trình điều khiển động vi mô trong HV-800 mang lại độ rõ và độ chính xác tần số cần thiết cho trải nghiệm âm thanh trong tai tốt nhất. Chất liệu và hình dạng của nút nhét tai ở những tai nghe cao cấp này được thiết kế để loại bỏ tối đa tiếng ồn xung quanh. Và phần hở tai được khít đến mức hoàn hảo, đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai nghe bluetooth nghe nhạc HV-800

Tai nghe bluetooth nghe nhạc HV-800 được tích hợp công nghệ HD Voice. Ngoài ra, tai nghe Cho nên, dù bạn quay đầu theo hướng nào, micro cũng luôn đạt vị trí gần bạn; vì thế người gọi sẽ có được trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng nhất với bạn. Âm báo rung của thiết bị chính cũng giúp bạn nhẹ nhàng nhận biết khi có cuộc gọi đến. Những tai nghe cao cấp như thế này cho bạn thực hiện cuộc gọi thật sự thoải mái và thú vị hơn bao giờ hết.

Một công nghệ được biết đến với khả năng phát giọng nói qua băng thông rộng của di động; cho phép người nghe trải nghiệm giọng thực của bạn một cách tự nhiên. HD Voice còn giúp làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh; để giúp người nghe nhận diện giọng nói của bạn rõ ràng nhất.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :