Đánh giá hãng sản xuất tai nghe bluetooth không dây Plantronics

Tai nghe bluetooth không dây được nhiều hãng điện tử sản suất với tiêu chuẩn và chất lượng riêng. Mỗi hãng đều có những sản phẩm riêng với những ưu và nhược điểm khác nhau. sau đây là một số hãng danh tiếng với một vài thông tin cơ bản của Plantronics

Ưu nhược điểm của tai nghe bluetooth plantronics

Hãng sản xuất tai nghe bluetooth đến từ USA này, thì chắc nhiều người đã biết. Khi nổi tiếng trên thị trường dã lâu với công nghệ truyền dẫn âm thanh liên lạc. Hãng sản xuất tai nghe liên lạc vệ tinh; công nghệ âm thanh; thiết bị liên lạc tổng đài; truyền dẫn bluetooth … Cơ bản tai nghe được đánh giá là chất lượng; với thiết kê chuyên nghiệp sành điệu, độ bền cao. Sau đây, chúng tôi có một vài nhận xét đánh giá cơ bản về hãng Plantronics.

Ưu nhược điểm của tai nghe bluetooth plantronics

Thiết kế sản phẩm cho tai nghe không dây plantronics

Tai nghe plantronics đi sâu vào tính hoàn mỹ và chuyên nghiệp cho người sử dụng. Thiết kê được điều chỉnh cho phù hợp với tính năng của người dùng, đơn giản; dễ sử dụng và sành điệu luôn được plantronics áp dụng vào tùng sản phẩm; tai nghe được dùng cho mọi lĩnh vực của công việc cũng như giải trí.

Một số sản phẩn được thiết kế thật đơn giản cho nhu cầu cơ bản; có giá cả thật tốt đảm bảo mọi người đều dùng được. Hãng luôn áp dụng công nghệ mới nhất cho mỗi sản phẩm; để đảm bảo chất lượng đàm thoại và âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Chất lượng âm thanh cho đàm thoại và nghe nhạc

Tai nghe đảm nhiệm 2 nhiệm vụ cơ bản là đàm thoại cho tốt và âm thanh hay,chuẩn. Sau một thời gian sử dụng chúng tôi nhận thấy ràng plantronics luôn hướng đến mục tiêu này và làm thật tốt. Âm thanh không quá lớn mà phù hợp với cơ địa của con người, ấm, trong và không thua kém cá sản phẩm tai nghe kết nối có dây thông thường truyền thống.

Tai nghe bluetooth đảm bảo tính năng nghe nhạc co mọi điện thoại; mọi hệ diều hành hiện nay; bạn có thể điều chỉnh ngay trên tai nghe với mọi ứng dụng như chuyển bài, tạm dùng, qua bài; ra lệnh bằng giọng nói, cảm ứng điện tử, định vị toàn cầu; truy tìm khi thất lạc, đọc mail… và nhiều ứng dung mới.

Ưu nhược điểm của tai nghe bluetooth plantronics

Chức năng chống ồn và chống nhiễu của Plantronics

Chống ồn, chống nhiễu chuyên nghiệp

Đỉnh cao của tai nghe là chức năng chống ồn, chống nhiễu khi sử dụng tai nghe chuyên nghiệp cho đàm thoại, cho công việc hàng ngày trong mọi môi trường. Khi bạn tham gia giao thông đặc biệt với môi trường xe máy tại Việt Nam thì việc lọc âm; lọc giá là cực kỳ quan trong. Lọc âm không đơn giản là bạn nghe to mà là ti nghe của bạn phải  tách tiếng ồn môi trường xung quanh ra khỏi âm thực của bạn và truyền đi cho người bên kia nghe được âm thực của bạn.

Thông thường những tính năng này chỉ có ở các tai nghe cao cấp của châu âu hoặc USA mà hoàn toàn không có ở các tai nghe china. Vì vậy, khi bạn sử dụng tai nghe điều tiên quyết là bạn lựa chọn tai nghe bằng cách thử thực tế sẽ biết những tính năng này thay vì nghe quảng cáo.

Nhược điểm

Ngoài ưu điểm, plantronics cũng có một số điểm yếu như : Hoàn toàn không cung cấp phụ kiện chinh hãng tại Việt Nam; không có trung tâm hỗ trợ sửa chữa bảo hành của hãng … điều này khiến cho việc hỗ trợ khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng sẽ khó mà sửa chữa.

 
Từ khóa :