Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth xiaomi Spoon – B1

Đây là mẫu tai nghe bluetooth cao cấp đến từ Xiaomi. Tai nghe kết hợp mọi nhu cầu hiện nay cho khách hàng. Sản phẩm mang tới thời trang sành điệu và những tính năng ưu việt mà nhiều mẫu tai nghe trong phân khác không có được : Tai nghe bluetooth xiaomi Spoon- B1.

Tai nghe bluetooth xiaomi Spoon- B1

Thiết kế sành điệu, chuyên nghiệp, dễ sử dụng của bluetooth xiaomi

– Mẫu tai nghe bluetooth xiaomi này có thiết kế tương tự như Plantronics 510 trước đây. Ôm quanh là cao su mềm đeo lên sẽ bám vào tai khá chắc chắn. Vòng tai nghe chứa mail và pin được bo tròn khá mịn. Tai nghe phù hợp cho nữ tốt hơn khi thiết kế vành tai hơi nhỏ, nếu là nam giới nên thử trước. Núm tai nghe bằng cao su nhỏ gọn, rỗng nên không tạo cảm giác đau tai cho mọi cấu trúc trong của tai người dùng.

Thiết kế sành điệu, chuyên nghiệp, dễ sử dụng của bluetooth xiaomi

– Phía sau tai nghe được tích hợp nút nguồn riêng, chỉ cần gạt lên là bạn có thể dò tìm ngay được thiết bị. Nút tăng giảm âm được tích hợp chung trên cùng 1 phím. Đây cũng chính là nút chuyển bài nhạc khi bạn có nhu cầu.

Thiết kế sành điệu, chuyên nghiệp, dễ sử dụng của bluetooth xiaomi

Cấu hình tai nghe bluetooth xiaomi xiaomi Spoon – B1

– Chuẩn bluetooth cao cấp 4.1 mới nhất hiện nay, tiết kiệm pin và cho âm thanh HD. Tai nghe bluetooth kết nối cùng lúc 2 điện thoại, kết nối mọi hệ điều hành. Tai nghe xiaomi cho phép nghe nhạc và đàm thoại trên cùng 2 máy. Âm thanh nghe cực kỳ to rõ cho mọi môi trường kể cả khi bạn đang làm việc trên công trường. Âm thanh HD , Nghe nhạc lớn là nhu cầu cần thiết cho người muốn giả trí.

Cấu hình tai nghe xiaomi Spoon - B1 thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp hiện nay

– Mẫu tai nghe có thể xoay 270 độ nên bạn có thể đeo bên trái hoặc bên phải đều thuận lợi. Đặc biệt dung lượng pin tương đối lớn. Cho dòng tai nghe tầm trung này với 6h đàm thoại. Hoặc nghe nhạc liên tục và chờ trong 1 tuần. Ngoài ra trên tai nghe tích hợp nút chặn 1 chiều ( chặn không cho thu âm người đang sử dụng, và mở ra cũng chỉ bằng 1 nút bấm ).

Cấu hình tai nghe xiaomi Spoon - B1 thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp hiện nay– Ngoài ra, tai nghe còn cho phép bạn gọi lại cuộc điện thoại bạn mới gọi đi với việc click 2 lần liên tục vào nút “nghe” là tự động gọi lại số cuối cùng.  Với điện thoại 2 sim thì trên điện thoại sẽ hởi- chọn sim nào? Còn nếu mặc định rồi thì cuộc gọi sẽ bắt đầu ngay khi bạn click xong. Tai nghe có khả năng chống thấm nước tốt bởi được làm bằng cao su và nhựa cứng; tai nghe hoàn toàn kín, khe cắm xạc đi ngược xuống nên nước; mồ hôi không thể thấm vào khi bạn đi xe. Đặc biệt khi vận động thể thao, chạy nhảy tai nghe vẫn bám chắc trên tai.

Cấu hình tai nghe xiaomi Spoon - B1 thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp hiện nay

Phụ kiện tai nghe bluetooth xiaomi

– Phụ kiện tai nghe đi kèm là một hộp xạc cực đẹp để bảo quản tai nghe. Bên cạnh đó là 12 núm phụ đi kèm cho phù hợp với người sử dụng. Phụ kiện cò 1 cặp bông tai để nghe êm và kín âm hơn. Cáp xạc và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh là điều không thể thiếu trong bộ phụ kiện.

Cấu hình tai nghe xiaomi Spoon - B1 thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp hiện nay

Mẫu tai nghe này đang có sẵn hàng tại các chi nhánh Cty Bluetooth Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, giá bán lẻ là 1.6tr. Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm ngay tai các chi nhánh gần nhất.

Tags : tai nghe bluetooth giá rẻ

Từ khóa :