Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth SBH80

Hãng Sony đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta qua rất nhiều những sản phẩm công nghệ cao như smart phone, máy tính và tai nghe bluetooth.

 Tai nghe bluetooth Sony SBH80 vừa được giới thiệu là chiếc tai nghe cao cấp nhất của dòng SBH cho người dùng di động. Nếu như chiếc tai nghe SBH52 trước đó tập trung vào người dùng Xperia Z Ultra thì SBH80 sẽ dành cho ai có nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao từ điện thoại di động.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth SBH80

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth SBH80

  • Kết nối Bluetooth/ NFC một chạm.
  • Bluetooth đa điểm (cho phép kết nối cùng lúc với 2 điện thoại)
  • Thiết kế dạng đeo sau cổ giúp cảm giác thoải mái và thuận tiện ở mọi nơi.
  • Tai nghe với công nghệ âm thanh aptX® giúp giữ chất lượng âm thanh trọn vẹn.
  • Trả lời cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe.
  • Tương thích tất cả thiết bị (Điện thoại, Tablet, máy tính) có Bluetooth 3.0 trở lên.

Tai nghe bluetooth không dây SBH80 được tích hợp công nghệ HD Voice.

Một công nghệ được biết đến với khả năng phát giọng nói qua băng thông rộng của di động; cho phép người nghe trải nghiệm giọng thực của bạn một cách tự nhiên. HD Voice còn giúp làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh; để giúp người nghe nhận diện giọng nói của bạn rõ ràng nhất. Ngoài ra, tai nghe SBH80 còn được tích hợp hai micrô.

Cho nên, dù bạn quay đầu theo hướng nào, micro cũng luôn đạt vị trí gần bạn; vì thế người gọi sẽ có được trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng nhất với bạn. Âm báo rung của thiết bị chính cũng giúp bạn nhẹ nhàng nhận biết khi có cuộc gọi đến. Những tai nghe cao cấp như thế này cho bạn thực hiện cuộc gọi thật sự thoải mái và thú vị hơn bao giờ hết.

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth SBH80

Đeo tai nghe bluetooth SBH80 rất dễ chịu với công nghệ Bluetooth aptX 

Vậy Sony đã thiết kế như thế nào để chúng ta không bị khó chịu khi đeo? Hầu hết các tai nghe Bluetooth đều đặt thành phần chính ở trước mặt chúng ta và dùng kẹp để kẹp vào áo. Thiết kế này có tới 2 điểm bất lợi:

  • Kẹp áo nhìn rất xấu và kéo trễ cổ áo xuống.
  • Dây rối nhìn rất mất thẩm mỹ.

Để khắc phục nhược điểm đó, một số nhà sản xuất làm tai nghe Bluetooth cố gắng, vòng ngược vào vai người đeo.

Tai nghe bluetooth SONY SBH80 có âm thanh Sony vượt trội

Không chỉ tối ưu để đeo, mà kiểu dáng Sony hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay. Tai nghe SBH80 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX; một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo.

Thegioitainghe.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối tai nghe bluetooth Sony SBH 80 với thiết bị khác qua bluetooth trong bài viết sau.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :