Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth mini S530

Trên thị trường tai nghe bluetooth ở Việt Nam hiện nay thì loại nào nhỏ nhất? Không sản phẩm nào khác chính là tai nghe bluetooth mini S530. Cùng công ty Bluetooth Việt Nam tìm hiểu  về tai nghe không dây vô cùng đặc biệt này nhé !

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth mini S530

s530-tai-nghe-bluetooth-14

  • Tần số: 2402 – 2483 MHZ
  • Công suất: 100mAh
  • 2.4 ISM band
  • Xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP
  • Khoảng cách thu phát sóng: >=10m
  • Thời gian đàm thoại >=4 giờ
  • Thời gian nghe nhạc >= 3 giờ

Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth S530


Thiết kế trên tai nghe bluetooth mini S530

Micro thiết kế trên tai nghe, làm cho giọng nói của bạn được truyền tải đầy đủ đến người nghe, đảm bảo không bị bỏ lỡ thông tin nào.

tai-nghe-bluetooth-s5830-500x500Tai nghe bluetooth mini tích hợp công nghệ DSP

Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP cùng với khả năng chống ồn, lọc tạp âm. Đem đến cho bạn chất lượng âm thanh đàm thoại rõ ràng và một không gian nghe nhạc lý tưởng.

Kết nối không dây trong bán kính 10m

-Chức năng kết nối không dây trong bán kính 10m. Giúp bạn nghe nhạc và đàm thoại ở mọi nơi theo  mà không phải lo lắng về các loại dây kết nối chằng chịt và vướng víu.

Thời gian sử dụng pin lý tưởng

Tai nghe bluetooth mini có thời gian sử dụng pin khá lý tưởng. Tai nghe cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 4 giờ, nghe nhạc liên tục 3 giờ.

Khả năng tương thích cao

Khả năng tương thích cao, có thể kết nối bluetooth với hầu hết các thiết bị hiện nay gồm các loại smartphone, máy tính, MP3, MP4, IPOD, IPAD… cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn để sử dụng tai nghe bluetooth nhỏ này theo sở thích và phong cách của mình.

Tai nghe bluetooth mini S530

Tai nghe Bluetooth S530 sẽ là một ứng cử viên sáng giá hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể để lại số điện thoại trong khung bình luận phía dưới hoặc gọi tới hotline của Bluetooth Việt Nam để được tư vấn chu đáo hoặc đặt hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :