Đánh giá chất lượng tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Đánh giá chất lượng tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Jabra là loại tai phone bluetooth mới xuất hiện trên thị trường vào năm 2016. Với mức giá hơn 2 triệu đồng, nó được đánh giá là chiếc tai nghe tầm trung phù hợp với nhu cầu người dùng. Cùng review về một số tính năng của sản phẩm để xem chiếc tai nghe này có những điểm nổi bật nào.

Đánh giá chất lượng tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Thông số kỹ thuật cơ bản của Jabra Halo Free

  • Kích thước: 32.3 x 15 x 25.3 mm
  • Cân nặng: 17 gram
  • Pin sạc cho thời gian nghe gọi 5 giờ liên tục, thời gian chờ 14 ngày
  • Cổng sạc microUSB
  • Kết nối Bluetooth 4.1
  • Driver dynamic 8mm
  • Trở kháng 16 ohms
  • Dải tần đáp ứng 20 – 20.000 Hz

Khả năng nghe gọi tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Bằng sự hỗ trợ của công nghệ Bluetooth 4.1; mic thu âm đa hướng với công nghệ lọc ồn; đặc biệt là lọc gió, chúng ta có một chiếc tai nghe không dây đảm bảo khả năng đàm thoại khá tuyệt vời. Mình thử nghe nhận cuộc gọi ngoài trời, nơi khá ồn ào bởi tiếng xe chạy và tiếng còi; thì giọng nói của mình vẫn nghe rõ ở đầu dây phía bên kia. Tất nhiên, thiết kế in-ear vẫn đảm bảo cho mình nghe được rõ ràng giọng nói của người bạn đang điện thoại.

Đánh giá chất lượng tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Thiết kế độc đáo của tai nghe bluetooth chính hãng Jabra Halo Free

Thiết kế vô cùng chắc chắn,gần gũi với housing bằng nhựa; một thiết kế quen thuộc cho việc sử dụng tai nghe nghe nhạc, tai nghe bluetooth cho laptop, tai nghe cho tivi… Mặt faceplate được làm bằng nhựa bóng khá bắt mắt. 2 Bên mặt faceplate của sản phẩm được in logo hãng vô cùng tinh tế. Housing của Jabra Halo Free cũng có hình dáng khá vừa vặn với khuôn tai người dùng; lần đầu đeo nếu ai chưa biết cách đeo phù hợp sẽ có cảm giác đôi chút hơi lơi lỏng; nhưng khi đã đeo quen và biết cách đeo chính xác sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Đặc biệt 2 ký hiệu left,right được in nổi bật phía trên housing khiến người sử dụng dễ dàng nhận biết.

Đánh giá chất lượng tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Tổng quan tai nghe bluetooth Jabra Halo Free

Thời lượng pin lâu, chức năng nghe gọi rõ ràng, chống gió, chống nước, đeo khá thoải mái, nhẹ nhàng, tiện lợi là những điểm đáng chú ý ở chiếc tai nghe bluetooth Jabra Halo Free. Mặc dù thiết kế khá “giản dị” nhưng bù lại chiếc tai nghe không dây Jabra này được hoàn thiện rất tốt, chắc chắn và là một chiếc tai nghe bluetooth sieu nho thuận tiện cho bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

Jabra Halo Free nhìn chung là một chiếc tai nghe tốt đối với người sử dụng. Bởi nhà sản xuất đã chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm. Mặc dù không phải là chiếc tai nghe quá xuất sắc. Nhưng Jabra Halo Free cùng những công nghệ mà nó mang lại. Nứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua và tận hưởng.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :