Bluetooth-Nghe FM

Tai nghe Bluet0oth tích hợp đài FM

Tai nghe bluetooth tích hợp chức năng nghe đài FM hiện đang có sẵn tại công ty Bluetooth Việt nam. Đây là chức năng phụ tích hợp thêm cho tai nghe bluetooth. Chức năng này bao gồm: tần số nghe đài, cách chọn tần số. Và được thực hiện ngay trên các phím của tai nghe bluetooth nghe FM. Bạn có thể tùy chọn mọi đài FM mình cần. Đi cùng với tai nghe bluetooth FM thì tai nghe bluetooth cho tivi cũng rất được ưu chuộng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth FM

Tai nghe Bluetooth FM có chất lượng rất tốt

Chất lượng âm thanh của các sản phẩm tai nghe khong day FM mà công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi hiện đang phân phối chắc chắn không thua kém khi nghe bạn nghe thông qua điện thoại hay đài FM truyền thống. 

Đa sốtai nghe Bluetooth FM có màn hình hiển thị số

Các hãng tích hợp chức năng FM chủ yếu ở tai nghe không dây sony, bluedio, sản phẩm có thiết kế kẹp áo có màn hình, hiển thị tần số cho người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng. Mời đọc giả tham khảo Tai nghe bluetooth motorola thêm để có nhiều lựa chọn.

Lựa chọn mua tai nghe Bluetooth FM tại công ty Bluetooth Vietnam

Sản phẩm tai nghe Bluetooth FM luôn đa dạng và có sẵn tại công ty Bluetooth Việt Nam với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe bluetooth FM quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.