Bảo hành

b1

Công ty phát triển công nghệ Bluetooth quốc tế

Nhập khẩu –phân phối –hàng chính hãng

I. Chính sách bảo hành * Đối với các sản phẩm tai nghe bluetooth bán ra trong vòng 12 tháng tạicông ty bluetooth quôc tế , nếu bị lỗi do nhà sản xuất , thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại. * Trong trường hợp sản phẩm và mã hàng đó không còn (không được sản xuất và hoặc Công ty bluetooth quốc tế không bán nữa), quý khách hàng được đổi bằng một sản phẩm có tính năng và giá tương đương với điều kiện đổi ở dưới. II. Điều kiện đổi: * Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố               vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được… * Đầy đủ bao bì, hộp xốp, Catalogue, linh phụ kiện, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo        hành , tem bảo hành phải còn nguyên vẹn. * Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về công ty           bluetooth quốc tế. Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm tai nghe bluetooth sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì công ty bluetooth quôc tế có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách (nếu có sẵn hàng cho mượn). II. Điều kiện bảo hành: 1 Bảo hành miễn phí tất cả các lỗi hỏng hóc hoặc sự cố kỹ thuật gây ra do nhà sản xuất. 2 Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

  • Thiết bị không có phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao, phiếu bảo hành và biên bản bàn giao đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.
  • Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành của hãng sản xuất, nhà phân phối và của công ty Bluetooth Quoc te. Tem bảo hành đã bị sửa đổi hoặc không chính xác, bị rách, mờ…
  • Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước, bị biến đổi hình dạng, thiết bị có mùi khét,
  • Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng hoặc con người làm hỏng.
  • Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình trong quá trình sử dụng như: Pin, adapter, điều khiển, .
  • Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và biên bản bàn giao thiết bị

III. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành: Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 08.667.81626 (so 12) hoặc theo số Hotline của phụ trách chăm sóc khách hàng của công ty bluetooth quốc tế: 0983.222.553 Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, Tết.