4 Lý do vì sao nên lựa chọn tai nghe bluetooth Powerbeats 2 Wired

Tai nghe Powerbeats 2 Wired vừa được hãng Beats giới thiệu đến thị trường ngay sau khi bản không dây ra đời chưa lâu. Đây là phiên bản có dây với thiết kế gần giống với dòng không dây PowerBeats2 Wireless trước đó nhưng với mức giá hợp lý hơn.

Sức mạnh hơn với chiếc tai nghe Powerbeats 2 Wired

Tự do hơn, thêm sức mạnh hơn với tai nghe Powerbeats 2 Wired

Tự do hơn, thêm sức mạnh hơn với tai nghe Powerbeats 2 Wired

Tai nghe bluetooth Powerbeats 2 Wireless cung cấp cho bạn sự tự do để tập luyện của bạn bất cứ nơi nào. Bluetooth không dây cung cấp cho bạn khả năng để kết nối lên đến 9m với thiết bị Bluetooth 4.0; cho phép bạn để di chuyển tự do tập trung vào tập luyện. Bạn có thể nghe suốt 6 giờ liên tục chỉ với 1 lần sạc; hơn nữa tai nghe Beats đã tích hợp công nghệ xạc nhanh: 15 phút sạc bạn sẽ đc 1 giờ thưởng thức.

Tai nghe Powerbeats 2 Wired  được thiết kế để hoàn thiện

Vẫn lấy cảm hứng từ LeBron James, tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng được thiết kế cho vận động viên. Trọng lượng nhẹ và thiết kế với sức mạnh kép của trình điều khiển âm thanh; reimagined tai nghe không dây cung cấp âm thanh cao; và hiệu suất cần thiết để đẩy bạn thông qua tập luyện nghiêm ngặt.

Tai nghe Powerbeats 2 Wired  được thiết kế để hoàn thiện

Tai nghe Powerbeats 2 Wired  được thiết kế để hoàn thiện

Tai nghe Powerbeats 2 Wired được thiết kế theo phong cách di động; tai nghe PowerBeats 2 Wired có độ bền vững cao bằng những thiết kế độc quyền của Beats Electronic. Với khung bằng phôi kim loại bảo vệ chắc chắn cho driver chống va đập. Và chuẩn chống mồ hôi IPX4 để bảo vệ dây dẫn. Cùng với khả năng chống nước giữ cho tai nghe PowerBeats2 Wired của bạn an toàn trong quá trình tập luyện của bạn.

Cảm nhận âm nhạc cực tốt cùng tai nghe Powerbeats 2 Wired 

Thêm sức mạnh cho danh sách tập luyện của bạn. Tai nghe không dây PowerBeats 2 Wireless cho bạn tận hưởng những giải âm trắc lịch cùng âm Bass siêu cao; nhưng bạn vẫn nghe được âm thanh bên ngoài; để an toàn hơn cho bạn khi tập luyện ngoài đường phố.

Cảm nhận âm nhạc cực tốt cùng tai nghe Powerbeats 2 Wired 

Cảm nhận âm nhạc cực tốt cùng tai nghe Powerbeats 2 Wired

Tai nghe Powerbeats 2 Wired với kiến trúc màng loa Dual-driver acoustics

Thêm sức mạnh cho âm thanh của bạn với kiến trúc màng loa Dual-driver acoustics; mang đến âm thanh riêng của Beats giữ cho bạn cảm hứng trong quá trình tập luyện. Sức mạnh của Powerbeats 2 có dây không chỉ là độ bền bỉ; mà hiệu năng âm thanh còn khiến bạn phải kinh ngạc. Powerbeats 2 Wired là lựa chọn tốt; dành cho những người muốn sở hữu một chiếc tai nghe không dây thể thao bền bỉ, đẳng cấp, âm thanh xuất sắc.

Nhìn chung tai nghe Powerbeats 2 Wired mang đến cho người yêu âm nhạc  thêm một sản phẩm mới trong bộ siêu tập các tai nghe Beats thể thao. Đây là phiên bản có dây với thiết kế gần giống với dòng không dây PowerBeats2 trước đó nhưng với mức giá hợp lý hơn. Là mẫu tai nghe buetooth giá rẻ đáng để mua hiện nay.

Xem thêm : Tai nghe bluetooth i 11 tws (Hàng chính hãng)

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :