3 Công nghệ tân tiến tích hợp trong tai nghe bluetooth Remax RM-S5

Nhắc đến Remax người dùng sẽ nghĩ ngay đến các thiết bị tai nghe bluetooth; có kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với những ai hay tập thể thao. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng; hãng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao; tai nghe bluetooth Remax RM-S5 chính là sản phẩm như thế.

3 Công nghệ tân tiến tích hợp trong tai nghe bluetooth Remax RM-S5

Hãy cùng công ty Thegioitainghe.vn điểm qua một số công nghệ và ưu điểm của chiếc tai nghe đến từ hãng Remax này nhé:

Tích hợp công nghệ kết nối Multipoin

Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, máy nghe nhạc Mp3/Mp4… Cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.

3 Công nghệ tân tiến tích hợp trong tai nghe bluetooth Remax RM-S5

Tai nghe với công nghệ giảm tiếng ồn DSP

Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 với đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai mà không bị đau; cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm; cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

Tai nghe trang bị chuẩn Bluetooth 4.1

Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 được trang bị chuẩn Bluetooth 4.1; công nghệ mới nhất; nâng khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 10m mà chất lượng âm thanh vẫn ổn định.

3 Công nghệ tân tiến tích hợp trong tai nghe bluetooth Remax RM-S5

Tai nghe Bluetooth với thiết kế độc đáo

  • Trên RM-S5 nhà sản xuất trang bị nam châm tự hít vào nhau khi không sử dụng tránh rớt.
  • Remax RM-S5 có thiết kế độc đáo, nổi bật với phần driver được làm to hơn và khá thô. Nhược điểm của thiết kế này là khi mới đeo lần đầu người dùng sẽ có cảm giác bị cấn, khá khó chịu.
  • Phía trên driver có 1 cái chốt được làm nhô ra nhằm giữ tai nghe không bị rơi ra khi người dùng hoạt động mạnh.

Nhìn chung, chất lượng âm thanh của Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 tốt, âm bass mạnh và sâu. Thiết kế tai nghe kiểu mới nằm gọn trong tai rất chắc chắn và chống ồn tốt; đảm bảo người dùng hoạt động mạnh cũng không thể bị rớt. Trên tai bên phải tích hợp phím điều chỉnh Volume, qua bài, nút trả lời cuộc gọi và tạm dừng nhạc. 

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 tích hợp pin với dung lượng 70mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 3.5 giờ và thời gian đàm thoại là 5giờ; hứa hẹn sẽ là chiếc tai nghe phù hợp với dân văn phòng và những người yêu thích thể thao. Đây sẽ là tai nghe bluetooth siêu nhỏ của remax đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn tai nghe thể thao vừa rẻ vừa chất lượng.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :