2 Tai nghe Bluetooth phù hợp nhất cho điện thoại Iphone

Việc sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth còn là việc thể hiện đẳng cấp người dùng với sự thuận tiện của nó; đặc biệt là với những người bận rộn và đôi khi cần trả lời điện thoại trả lời điện thoại trong khi đang lái xe. Nhưng để chọn tai phone bluetooth cho iPhone không phải là đơn giản. 

Tai nghe Bluetooth cho điện thoại Iphone chính hãng phải đảm bảo làm sao cho chất lượng âm thanh trung thực. Tính năng đa dạng phong phú, thiết kế sang trọng xứng tầm với dòng smartphone Apple đẳng cấp. Không chỉ tuyệt vời về mặt thẩm mỹ mà còn giúp chúng ta rảnh tay làm việc khác khi đang nói chuyện, nghe nhạc.

2 Tai nghe Bluetooth phù hợp nhất cho điện thoại Iphone

Tai nghe Bluetooth Jawbone ERA

Tất cả các tai nghe Jawbone ERA được trang bị công nghệ lọc ổn chuẩn quân đội mang tên Noise Assasin phiên bản 3.0. Công nghệ này ban đầu được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng. Mẫu tai nghe bluetooth cho điện thoại mới nhất của Jawbone được xem như một trong những tai nghe không dây tốt nhất thế giới; với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến như:

Công nghệ Noise Assasin 3.0, HD music giống như tai nghe bluetooth blueant,; cảm ứng chuyển động, cập nhật phần mềm với My Talk…. Công nghệ Noise Assasin đã chứng tỏ khả năng của mình ngay trên các phiên bản trước như Jawbone Prime hay Jawbone Icon. Với Noise Assasin 3.0 tiếng ồn được loại bỏ triệt để; nó cũng tự điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với môi trường người sử dụng. Cho dù bạn đang ở sân bóng ồn ào hay trên đường; bạn sẽ có thể luôn luôn lắng nghe và được lắng nghe.

2 Tai nghe Bluetooth phù hợp nhất cho điện thoại Iphone

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager PRO

Công nghệ chống ồn cao khi tham gia giao thông, phong cách mạnh mẽ, cứng cáp; phối hợp màu sắc hài hòa giữa màu đen bóng và màu bạc. Nếu bạn đang băn khoăn về một món quá độc đáo “không đụng hàng”, “đẳng cấp” phục vụ cho công viêc “ngoại giao”; thì tai nghe bluetooth cho Iphone nghe nhạc Plantronics Voyager PRO sẽ là lựa chọn SỐ 1! Bạn không nên bàn cãi gì về chất lượng vì đó là tiêu chuẩn chất lượng từ USA. 

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager PRO cho phong cách VIP – hiện đại; đa năng đa dụng cho nhiều yêu cầu công việc; tác chiến trong mọi điều kiện môi trường. Sản phẩm cho phép chuyển nghe sang 1 trong 2 tai nghe. Với dung lượng pin lớn cho phép bạn sử dụng trong thời gian cực lâu! Tại Công ty Bluetooth Việt Nam, Sản phẩm mới nguyên hộp được tặng kèm USB Bluetooth có thể kết nối máy tính bàn, laptop. Bạn sẽ có một phong cách hoàn toàn độc đáo, sành điệu!

Hiện nay, có rất nhiều tai nghe Bluetooth rất phù hợp cho điện thoại Iphone  bán trên thị trường; hãy chọn cho mình những chiếc tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng tối thiểu của mình; chọn lựa kĩ lưỡng và kiểm tra cẩn thận và đừng để những lời quảng cáo đánh lừa. Đôi khi người ta quảng cáo những tính năng nghe có vẻ hay ho hấp dẫn; nhưng có khi bạn lại không cần dùng tới bao giờ.

Đánh giá bài viết nhé
Từ khóa :