Kết nối

b4

Cách kết nối tai nghe Bluetooth

Bước 1 : Bạn phải xạc điện cho tai nghe Bluetooth
Bước 2 : Bạn khởi động tai nghebằng cách nhấn & giữ chặt nút nguồn trên tai nghe. khi đó đèn xanh trên tai nghe sẽ chớp, nháy. Bạn vẫn phải giữ chặt ( không được buông tay ra ). khoảng 2-3 giây sau thì đèn xanh sẽ ngừng nhấp nháy. lúc đó bạn mới buông tay ra
Bước 3 : Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại
Bước 4 : Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại
Bước 5 : Khi điện thoại dò được tai nghe Bluetooth thì bạn chọn ” kết nối “. tiếp theo bạn nhập mã số kết nối là ” 0000 ” ( bốn số không ) – (với R35 thì bạn bấm 8888 )và chọn ok. Vậy là quá trình kết nối đã xong. Bạn hãy gọi thử 900 để nghe thử cuộc thoại hay nghe nhạc, gọi cho bạn bè để test lại tai nghe. Chúc bạn có nhiều niềm vui cùng với công nghệ VIP lai này !

…………………
Cách để kết nối tai nghe bluetooth với laptop


Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe bluetooth có tính năng nghe nhạc, bạn rất có thể muốn kết nối nó với máy tính xách tay của bạn. Với tai nghe bluetooth, bạn không cần đến dây kết nối. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa di chuyển, xem phim hoặc hơn nữa là nói chuyện qua skype.

Việc kết nối tai nghe bluetooth với laptop có thể hơi phức tạp một chút, phụ thuộc vào thương hiệu và hệ điều hành của máy tính xách tay. Dưới đây tôi sẽ liệt kê một số bước thực hiện cụ thể mà bạn có thể áp dụng cho hệ điều hành Windows XP, Vista và 7. Bản thân tôi đã thực hiện theo những bước này và kết quả rất tuyệt.

6 bước để kết nối tai nghe bluetooth và laptop với Windows XP/ Vista/ 7

1) Bạn ấn nút “Start” và chọn “Control Panel”

2) Chọn biểu tượng “Hardware and Sound” , rồi chọn ” Bluetooth Devices”

3) Mở tai nghe bluetooth của bạn và chuẩn bị cho việc kết nối với máy tính xách tay. Ở hầu hết các tai nghe bluetooth, để chuẩn bị kết nối, bạn nhấn nút chức năng và giữ 5 giây. Khi tai nghe đã sẵn sàng cho việc kết nối, đèn LED của tai nghe sẽ sáng lên.

4) Trong mục ” Bluetooth Devices” bạn click vào nút “Add” để đi đến “Bluetooth Device Wizard”. Khi đó laptop của bạn sẽ bắt đầu việc dò tìm tai nghe bluetooth.

5) Từ danh sách các thiết bị bluetooth tìm thấy, bạn chọn tai nghe bluetooth của bạn. Lúc đó chiếc tai nghe bluetooth của bạn sẽ được kết nối với laptop.

6) Chọn tai nghe bluetooth là thiết bị âm thanh mặc định. Bạn vào mục “Control Panel” → “Hardware and Sound”. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các thiết bị thu âm thanh trong đó có tai nghe bluetooth của bạn trên thanh “Playback”. Click chuột phải vào tên của tai nghe bluetooth và đặt nó làm thiết bị kết nối mặc định. Như thế bạn đã thực hiện xong thao tác cài đặt tai nghe bluetooth làm thiết bị mặc định.

Mật khẩu tai nghe bluetooth của tôi?

Đối với một vài điện thoại, khi bạn đang kết nối với tai nghe bluetooth, bạn sẽ được yêu cầu mật khẩu. Mật khẩu tùy thuộc vào chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng. Mật khẩu sẽ được viết trong sách hướng dẫn sử dụng điện thoại. Với hầu hết các điện thoại, mật khẩu thường là “0000”.

Đánh giá bài viết nhé