Tìm hiểu tai nghe bluetooth Iphone AirPods mới, các thay đổi nhỏ giúp tai nghe chất hơn

Tìm hiểu tai nghe bluetooth Iphone AirPods mới

Điều làm mình giữ tai nghe bluetooth Iphone bên cạnh chính là tính thuận lợi của nó. Đồng thời mang tới 1 điểm mà mình vẫn chưa tìm kiếm được ở những tai nghe khác. Đó chính là khi sủ dụng tai nghe bluetooth AirPods. Mình sở hữu thể ít phổ thông vẫn nghe được âm thanh quanh đó. Điều này rất nhu yếu với mình nhất là khi ở chỗ khiến và cả khi về nhà.

Như vậy là rút cục mình đã có mẫu tai nghe bluetooth Iphone mới của Apple. Về thông báo của em nó thì hôm giờ đã tràn đầy nên có lẽ mình sẽ không cần phải nhắc lại để tránh nhàm chán. Ở bài viết này mình sẽ san sẻ với ae thực tại trải nghiệm của mình lúc so sánh với dòng tai nghe bluetooth Iphone AirPods cũ đã hai năm tuổi.

tai nghe bluetooth Iphone

Tăng cường chống ồn, chống nước

thú thiệt mà nói mình rất chờ mong AirPods mới cho tới khi Apple ra mắt bằng cách ra mắt em nó 1 phương pháp âm lặng thầm lẽ. Và sắp như chơi có tính năng nào mà mình trông đợi. Nói vậy ko mang tức là tai nghe bluetooth Iphone AirPods mới không rẻ, bản thân AirPods thế hệ cũ đã là 1 dòng tai nghe rất tích cực và điều này được phản chiếu rất rõ nhờ vào số lượng bán ra cực khủng. Mình có nhẽ chỉ là một trong những số ít người dùng mong muốn Apple vật dụng thêm những tính năng như chống thấm, chống ồn, bla…bla nên mới thất vẳng khi thấy thông báo về AirPods mới mà thôi.

tai nghe bluetooth Iphone

Apple biết rằng mẫu tai nghe bluetooth Iphone AirPods cũ vẫn đáp ứng được nhu cầu của đầy đủ của các bạn. Chính vì thế mà họ chỉ nâng cấp nhẹ nhõm cho phiên bản mới, những nâng cấp cực nhỏ nhưng sẽ đem lại trải nghiệm phải chăng hơn so có thế hệ đầu tiên. Đầu tiên mình sẽ nói về chip H1 và tốc độ kết nối của nó.

tai nghe không dây Iphone

Tăng cường hơn với chíp H1

H1 là headphone chip thế hệ mới nhất của tai nghe không dây Apple nhằm thay thế cho W1 đã 2 năm tuổi. Việc trang bị H1 giúp tăng tốc độ kết nối giữa AirPods và các vật dụng khác gấp 2 lần. Như mình tiêu dùng iPhone, Apple Watch, iPad và Macbook nên việc chuyển đổi giữa những trang bị này cũng tương đối thường xuyên trong 1 ngày để nghe nhạc.

tai nghe true wireless Iphone

Khi tiêu dùng tai nghe Iphone AirPods mới thì mình thấy tốc độ chuyển đổi thực tiễn mang tốc độ hơn, nhưng chắc là ko đến gấp 2. Điều này thực ra cũng tương đối khó vì bản thân AirPods cũng có tốc độ chuyển đổi nhanh rồi, việc nhanh hơn 2-3s thực tại chẳng phải là vấn đề quá hiểm nguy.

Apple cho biết chip H1 cũng sẽ giúp tăng tốc độ nhận cuộc gọi lên tới một – 5 lần và đây là điều mình rất thích. Vì sao ư? Vì ko ít lần mình nhấn nhận cuộc gọi mà tưởng là chưa ăn nên nhấn nữa làm nó chối từ cuộc gọi tới luôn 😁, mình nghĩ chắc cũng mang ko ít ae từng gặp qua cảnh huống này. Từ qua nay tiêu dùng H1 thì mình cảm giác tốc độ nhận cuộc gọi hồ hết là tức thì nên thích chip H1 ở điểm này hơn là khả năng chuyển đổi tức tốc vừa nói ở trên.

Tai nghe true wireless Iphone tiện dụng cùng với siri google

Chip H1 còn mang lại khả năng gọi Hey Siri rảnh tay và đây là điều mà mình thích nhất trong đa số các ích lợi mà H1 mang đến. Anh em nào hay tiêu dùng Siri hằng ngày để nghe nhạc, gọi điện thoại, hay khiến một số lệnh đơn thuần như đọc tin nhắn bằng AirPods thì mới thấy việc nhấn 2 lần vào chiếc cũ tai liên tiếp nó thật là củ chuối.

Mỗi lần nhấn vào củ tai chúng ta phải ảnh hưởng 1 lực và nó sẽ nhấn AirPods vào tai sâu thêm 1 chút, bên cạnh đó còn khuyến mãi thêm 2 tiếng bụp bụp vào tai chẳng mấy gì là vui vẻ. Do đó, tin mình đi, AirPods mới đem lại trải nghiệm với Siri cực đã vì ko phải đưa tay gõ lui tới cộng theo đó là một loạt các tác động khó chịu khác. Ae nào nếu chưa từng tiêu dùng Siri thì cứ thử qua vài lần với các lệnh đơn thuần kiểu như “ Hey Siri, Play some rock music” hay “Hey Siri, Call my mom” là sẽ sớm ghiền vì sự dễ dàng của nó mà thôi.

Tai nghe true wireless Iphone giảm độ trễ tối đa

Apple cũng bắt trend có chip H1 lúc quảng cáo chip này giúp giảm độ trễ khi chơi game 30%. Bản thân tai nghe không dây AirPods thế hệ đầu đã là 1 trong những mẫu tai nghe true wireless rẻ nhất cho ae game thủ mê các game như Fornite hay PUPG vì độ trễ phần đông bằng không. Mình thường gặp rộng rãi ae than phiên khi dùng những tai nghe true wireless chơi game là chết rồi mới nghe tiếng súng. Giờ đây có AirPods mới cộng chip H1, bảo đảm ae sẽ được nghe tiếng súng trước rồi mới chết

Tai nghe true wireless Iphone tăng cường với dung lượng pin

Chip H1 cũng giúp tăng thời lượng pin hơn có 3h đàm thoại cộng 5h nghe nhạc liên tiếp. Về vụ đàm thoại thì mình ko test được vì thực tiễn mặc dù nghe điện thoại mỗi ngày 20-30 cuộc nhưng mình ko mang thời kì để đong đếm. Còn thời gian nghe nhạc thực tế thì quả thật là đạt được khoảng 5h mang mức âm lượng mình hay nghe là 50%.

như vậy, tất cả những đổi thay bên trên đều do chip H1 đem đến. Liệu một con chip với khiến nên mùa xuân? Apple ko chỉ dựa vào chip H1, họ còn vật dụng thêm cho dòng AirPods mới case sạc ko dây cộng khả năng sạc nhanh 15 phút cho 3h tiêu dùng. Mình biết nhiều ae thích tính năng sạc không dây, riêng tư nhân mình thì không cần lắm vì mình không sở hữu Dock sạc không dây nào, bởi vậy mình chọn mua phiên bản thường để tiết kiệm dc 30$.

Tuy nhiên giả dụ Apple ra mắt AirPower, sở hữu thể mình sẽ nghĩ suy lại. Mình thấy rộng rãi ae trông mong cải tiến về chất âm và mình đành phải làm ae thất vọng khi phải nói rằng Apple chẳng phải nâng cấp gì ở đây cả. Chất âm vẫn thế, không quá suất sắc nhưng đủ phải chăng để nghe mang số đông các bạn. Mình vẫn dùng AirPods để nghe nhạc, Podcast hằng ngày, những lúc muốn nghe nghiêm túc hơn mình sẽ sử dụng các tai nghe khác.

Điều làm mình giữ tai nghe bluetooth AirPods bên cạnh chính là tính thuận lợi của nó, đồng thời mang 1 điểm mà mình vẫn chưa tìm kiếm được ở những tai nghe khác đó chính là khi tiêu dùng AirPods mình sở hữu thể ít phổ thông vẫn nghe được âm thanh quanh đó. Điều này rất nhu yếu với mình nhất là khi ở chỗ khiến và cả khi về nhà.

Cơ bản là lúc dùng các tai nghe khác thì mình hoàn toàn tách biệt sở hữu thế giới bên ngoài, do vậy khuyết điểm không bí quyết âm của AirPods trong 1 số cảnh ngộ lại trở thành lợi điểm. Lợi điểm đấy phối hợp cộng trọng lượng nhẹ đeo như không đeo giúp mình có thể thường xuyên đeo tai nghe không dây Iphone AirPods ở nhà mà ko cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Thêm nữa ngày nay mang tính năng Hey Siri, mình cũng với thể ra lệnh mà không cần phải khi nào cũng loay hoay cầm nắm điện thoại theo bên cạnh.

Vậy bạn có tin gì ở tai nghe bluetooth Iphone mới này

Tóm lại, tai nghe không dây AirPods mới có các đổi thay ko quá to. Apple chỉ thuần tuý là hoàn thiện 1 sản phẩm đã quá thấp, giúp nó trở nên tốt hơn. Thân thiện hơn với quý khách mà thôi. Ví như các đổi thay trên ko đủ hấp dẫn ae thì ae cứ tiếp tục dùng dòng AirPods trước nhất.

Các ae nào đang lăn phăn giữa hai thế hệ thì AirPods thì nên cân kể kỹ, nhất là trong bối cảnh hiện giờ trong khi giá cả giữa hai thế hệ cũng chênh lệch hơi to và đây là cơ hội để ae sở hữu AirPods thế hệ trước nhất với giá rất tốt.

4.9/5 - (15 bình chọn)
Từ khóa : bluetooth Iphone AirPodstai nghe bluetooth iphonetai nghe bluetooth Iphone AirPodstai nghe Iphone AirPodstai nghe không dây Iphone AirPodstai nghe true wireless Iphone AirPods