Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2 có gì mới ?

Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2 có gì mới ?

Theo tuyên bố của Xiaomi, tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2 có chất lượng âm thanh khá tốt. Với âm bass dày và đày đặn, trong khi âm treble tương đối trong và sắc.

Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi Air 2

Thiết kế truyền thống nhưng sang trọng và bắt mắt hơn

Trong sự kiện ra mắt được Xiaomi tổ chức tại Trung Quốc cách đây ít giờ. Bên cạnh một loạt mẫu sản phẩm đáng chú ý như Mi MIX Alpha, Mi 9 Pro 5G. Hãng công nghệ Trung Quốc cũng hé lộ một mẫu tai nghe không dây mới với cái tên đầy đủ khá dài. Tai nghe Xiaomi Air 2. Đây là phiên bản kế tiếp của thương hiệu tai nghe không dây Mi Air đã ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Xiaomi Air 2 được thiết kế theo dạng True Wireless Xiaomi phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi tai nghe sẽ hoạt động riêng biệt và không được kết nối với bất kỳ sợi dây nào. Mang lại sự trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và thẩm mỹ.

Tai nghe Xiaomi Air 2 tích hợp nhiều công nghệ mới hơn

Tai nghe Xiaomi Air 2 tích hợp nhiều công nghệ mới hơn

Theo Xiaomi, mẫu tai nghe khong day mới của hãng đạt chuẩn Hi-Res Audio. Cũng như hỗ trợ chuẩn bluetooth 5.0. Vốn cho phép khả năng truyền dữ liệu nhiều hơn 3 lần. Và cung cấp âm thanh không dây có độ phân giải cao và trung thực nhất. Xiaomi Air 2 cũng được trang bị driver 14.2mm. Với buồng composite mang lại cho người dùng âm thanh chất lượng.

Về mặt kiểu dáng, giống như các mẫu tai nghe bluetooth khong day của Xiaomi trước đây. Xiaomi Air 2 có duy nhất màu trắng, với thiết kế cực kỳ tương đồng. Nếu không muốn nói là “nhái” mẫu tai nghe True Wireless nổi tiếng của Apple là AirPods.

Tai nghe bluetooth xiaomi với chất âm đỉnh cao

Chất âm bluetooth Xiaomi Air 2 – đỉnh của đỉnh

Theo tuyên bố của Xiaomi, tai nghe bluetooth xiaomi có chất lượng âm thanh khá tốt. Với âm bass dày và đày đặn, trong khi âm treble tương đối trong và sắc. Giống như các mẫu tai nghe bluetooth trước đây của Xiaomi. Xiaomi Air2 cũng được tích hợp tính năng chống ồn chủ động. Vốn giúp ích khá nhiều cho người dùng khi gọi điện thoại.

Bên cạnh đó, Xiaomi Air 2 True Wireless tai nghe bluetooth này cũng hỗ trợ tính năng báo thức bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo XiaoAI. Tai nghe cũng tự động kết nối và đồng bộ nếu người dùng sử dụng smartphone của Xiaomi.

Tai nghe bluetooth Xiaomi Air 2 có giá phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng

Tai nghe bluetooth Xiaomi Air 2 có giá khá phải chăng

Theo công bố của Xiaomi tại sự kiện, tai nghe không dây Xiaomi Air 2 có giá bán khá hấp dẫn, khoảng 58 USD. Được biết, Xiaomi Air2 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/9 tại thị trường Trung Quốc.

Tags : tai nghe true wireless

Từ khóa : Tai nghe bluetooth không dây XiaomiTai nghe bluetooth XiaomiTai nghe không dây XiaomiTai nghe Xiaomi